Sinh Viên Đại Học Tân Tạo Tham Gia “Ngày Chạy Olympic Vì Sức Khoẻ Toàn Dân Năm 2023” Tại Huyện Bình Chánh

46

Sáng 27/3/2023, trường THPT Năng khiếu TDTT huyện Bình Chánh phối hợp cùng UBND xã Lê Minh Xuân và đồng hành cùng Đại học Tân Tạo tổ chức sự kiện “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023”.

Các bạn sinh viên Tân Tạo hào hứng chụp ảnh tại điểm xuất phát

Chương trình thu hút hơn 1500 người đồng loạt tham gia

Với lộ trình dài hơn 2,7km đã thu hút hơn 1500 cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên, người dân xã Lê Minh Xuân tham gia hưởng ứng. Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Hoạt động chạy bộ có ý nghĩa rất lớn đối với sức khoẻ và thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay tham giaCác bạn sinh viên TTU cũng đã hoàn thành chặng thử thách 2,7km

Cuối chương trình, đại diện phía lãnh đạo địa phương và nhà trường đã trao giấy khen và huy chương cho các cá nhân xuất sắc về đích đầu tiên trong chương trình.

Đơn vị Đại học Tân Tạo có 2 thành viên xuất sắc nhận được giấy khen và huy chương từ chương trình

Một số hình ảnh tại chương trình: