Sinh viên ĐH Tân Tạo có nhiều cơ hội thực tập tại Mỹ

177

Theo thông tin mới nhất từ ban tuyển sinh Đại học Tân Tạo (TTU), trường ưu tiên giành nhiều suất học bổng cho các sinh viên tài năng trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Bên cạnh đó, sinh viên Tân Tạo còn được tạo cơ hội du học, thực tập tại Mỹ.

Nhiều cơ hội học bổng tiếp bước nhân tài

Những thí sinh thi THPT quốc gia 2017 có điểm tổ hợp từ 20 điểm trở lên có thể nộp đơn đăng ký xét tuyển ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển nhiều suất học bổng trị giá hàng nghìn USD của Đại học Tân Tạo.

Khuôn viên xanh của ĐH Tân Tạo.

Cụ thể: các thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, nộp đơn vào các khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, khoa Kỹ thuật, khoa Công nghệ sinh học, khoa Nhân văn và ngôn ngữ sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng lên tới 40 triệu đồng (tương đương 100% học phí năm đầu tiên). Riêng ngành y đa khoa, các em có tổng điểm thi đại học từ 25 điểm trở lên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 150 triệu đồng (tương đương 100% học phí năm đầu tiên).

Tất cả thí sinh phải thoả mãn điều kiện về học bạ THPT: với Khoa kinh tế, Kỹ thuật, Ngôn ngữ – Nhân văn, Công nghệ sinh học, yêu cầu học bạ điểm trung bình 3 năm THPT từ 6,0 trở lên và 7,0 trở lên đối với khoa y. Các thí sinh phải vượt qua kỳ phỏng vấn của Đại học Tân Tạo khi đăng ký xét tuyển trường.

Đồng thời, Đại học Tân Tạo cam kết học phí sẽ được giữ nguyên trong suốt 6 năm học (đối với khoa y) và 4 năm học (đối với khoa Kinh tế, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Ngôn ngữ – nhân văn).

Cơ hội trải nghiệm môi trường đại học Mỹ

Tại TTU, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập khang trang, hiện đại với tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học, cùng phương pháp đào tạo khai phóng – tạo cảm hứng cho sinh viên.

Song song với quá trình trau dồi kiến thức chuyên môn, sinh viên TTU còn được tạo điều kiện hoàn thiện kỹ năng trong môi trường quốc tế năng động qua các hoạt động, sự kiện liên tục được tổ chức tại trường.

Sinh vien DH Tan Tao co nhieu co hoi thuc tap tai My hinh anh 2
Sinh viên Tân Tạo làm việc với các giáo sư, bác sĩ Mỹ tại Đại học Tân Tạo.

Việc liên kết đào tạo giữa Đại học Tân Tạo và các trường đại học danh tiếng ở Mỹ như ĐH Rice, ĐH Duke hay các trường ở Hàn Quốc như ĐH Yonsei đã tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục đại học tiên tiến nhất thế giới. Tốt nghiệp, sinh viên sở hữu bằng cấp chất lượng Mỹ, giá trị toàn cầu, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, cùng cơ hội học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ ở các đại học Mỹ.

Theo thống kê, toàn bộ sinh viên tốt nghiệp Đại học Tân Tạo đều đã có việc làm. Thậm chí, sinh viên trường còn được các doanh nghiệp “đặt hàng” ngay khi chưa tốt nghiệp. Có đến 89% sinh viên về đầu quân cho các doanh nghiệp lớn, những tập đoàn đa quốc gia tên tuổi như Tập đoàn Unilever, LG, Pepsi, Wall Street English Center, Odyssey Resources Vietnam…

Đặc biệt, nhiều tân cử nhân Đại học Tân Tạo dù tốt nghiệp chưa lâu nhưng đã được đảm nhận công việc ở vị trí quản lý với mức thu nhập nghìn USD.

Học tại Việt Nam, thực tập tại Mỹ

Sinh vien DH Tan Tao co nhieu co hoi thuc tap tai My hinh anh 3
Một buổi ăn tối thân mật tại nhà các giáo sư hướng dẫn sinh viên Tân Tạo đi thực tập ở Mỹ tháng 7.

Được đi thực tập ở các quốc gia phát triển và có nền giáo dục tiên tiến là mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Ở TTU, sinh viên mọi ngành đều có cơ hội hưởng quyền lợi này.

Theo Ban tuyển sinh Đại học Tân Tạo, kể từ năm 2017, các sinh viên Khoa Kinh tế và Kỹ thuật sẽ có cơ hội được phỏng vấn và đi thực tập tại thung lũng Silicon. Sinh viên khoa Công nghệ sinh học được đi thực tập tại các khu vườn thí nghiệm nổi tiếng của các trường đại học tại Mỹ. Sinh viên năm thứ 2, năm thứ 3 của khoa Y Đại học Tân Tạo được đưa sang Mỹ thực tập tại các bệnh viện. Các sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Nhân văn cũng sẽ được đi thực tập tại Mỹ trong năm học 2017-2018.

Đây là một bệ phóng giúp cho các sinh viên được hội nhập và dần biến giấc mơ Mỹ của mình thành hiện thực.

Học sinh và phụ huynh quan tâm có thể đến trường tham quan và trực tiếp nộp đơn. Thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ thông qua email của ban tuyển sinh hoặc hệ thống bưu điện trên toàn quốc.