Sinh viên TTU đạt thành tích Top 3 tại cuộc thi Vietnam Rust Hackathon

Ngày 10/06/2024, nhóm “Linear Regression” gồm ba sinh viên xuất sắc từ khoa Công Nghệ Thông Tin của Đại học Tân Tạo: Võ Hữu Nhân, Huỳnh Văn Đông và Nguyễn Hoài Duy đã lọt vào top 3 tại cuộc thi Vietnam Rust Hackathon. Cuộc thi quy tụ nhiều lập trình viên tài năng trên cả nước, tạo cơ hội để các lập trình viên trẻ thể hiện tài năng và kiến thức về ngôn ngữ lập trình Rust.

Nhóm “Linear Regression” gồm 3 bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin TTU đã đạt top 3 của cuộc thi Vietnam Rust Hackathon

Vietnam Rust Hackathon được tổ chức với mục tiêu nâng cao nhận thức và ứng dụng ngôn ngữ lập trình Rust, vốn nổi tiếng với tính an toàn và hiệu suất cao. Rust đang ngày càng được áp dụng trong các dự án phần mềm quan trọng và cuộc thi này giúp mở rộng cộng đồng lập trình viên Rust, nâng cao kỹ năng chuyên môn của các lập trình viên tham gia. Đây là nền tảng quan trọng để thúc đẩy Rust trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn tại Việt Nam.

Thành viên nhóm “Linear Regression” chăm chỉ nghiên cứu kiến thức về ngôn ngữ lập trình Rust và công nghệ Zero-knowledge Proof

Với thành tích xuất sắc này, nhóm “Linear Regression” sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi kéo dài hai tuần đến Dev City, Thái Lan. Tại đây, các thành viên sẽ có cơ hội làm việc cùng hơn 200 lập trình viên cấp cao toàn cầu tại sự kiện Devcon của Ethereum Foundation tổ chức tại Bangkok. Đây là cơ hội quý báu để học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, mở rộng mạng lưới kết nối và tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất.

Cuộc thi mang đến cơ hội học hỏi, làm việc nhóm và tạo ra những ý tưởng mới cho những lập trình viên

Thành công của nhóm “Linear Regression” không chỉ mang lại niềm tự hào cho Đại học Tân Tạo mà còn khẳng định tiềm năng và sự sáng tạo của các lập trình viên trẻ Việt Nam. Những kết quả này là động lực mạnh mẽ để các bạn trẻ tiếp tục phấn đấu và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng lập trình viên Rust tại Việt Nam, mở ra những cơ hội mới và thúc đẩy sự tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ.