Sinh viên TTU hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024”

141

Trong bầu không khí tươi mới của buổi sáng thứ 4 ngày 27/3/2024, Trường Đại học Tân Tạo cùng với Trường THPT Năng khiếu TDTT huyện Bình Chánh và UBND xã Lê Minh Xuân đã cùng nhau viết nên một chương mới cho sức khỏe cộng đồng với “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”.

Giải chạy thu hút học sinh, sinh viên và người dân trong khu vực tham gia

Sự kiện này không chỉ là một dấu ấn mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 mà còn là minh chứng cho tinh thần thể thao, sức khỏe và sự đoàn kết của tuổi trẻ Việt Nam. Hành trình chạy vì sức khỏe đã thu hút sự tham gia của sinh viên từ Trường Đại học Tân Tạo, THPT Năng khiếu TDTT huyện Bình Chánh, cán bộ viên chức UBND xã Lê Minh Xuân và các bạn trẻ từ nhiều ngôi trường khác. Với tinh thần sẵn sàng chạy đua vì một mục tiêu chung – sức khỏe cộng đồng, mỗi bước chân trên con đường đã thể hiện sức trẻ, sự tươi vui và niềm hứng khởi mà tuổi trẻ mang lại.

Đội hình sinh viên nữ TTU tham gia giải chạy bộ
Đội hình sinh viên nam TTU tham gia giải chạy bộ

Cờ lưu niệm và băng rôn rực rỡ mang theo thông điệp “Chạy vì sức khỏe” đã vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc, khích lệ tinh thần của các vận động viên và người tham gia. Mỗi khuôn mặt rạng rỡ, mỗi tiếng cười, tiếng hò reo không chỉ thể hiện niềm vui cá nhân mà còn là sự chia sẻ, đồng lòng hướng tới một mục tiêu chung.

Sinh viên TTU hào hứng tham gia Giải chạy Olympic

Các vận động viên của Đại học Tân Tạo đã kiên trì bền bỉ với cự ly 3.000m và vượt qua hơn 1.600 đối thủ để chinh phục thành công giải thưởng sau:

  • Giải Nam Đại học Tân Tạo:

– Trương Thành Việt – Khoa Y

– Nguyễn Tấn Lộc – Khoa Ngôn ngữ

  • Giải Nữ Đại học Tân Tạo:

– Nguyễn Quỳnh Hương- Khoa Y

– Phạm Thanh Trúc – Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh

Chương trình “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” đã thành công tạo nên một không gian tràn ngập năng lượng và giàu tính nhân văn, nơi các em học sinh, sinh viên không chỉ thể hiện được bản lĩnh, sự kiên trì của mình mà còn góp phần vào việc lan tỏa tinh thần chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng.

Giải chạy đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và thể hiện tinh thần thể thao năng động của sinh viên TTU

Cảm ơn tất cả các vận động viên đã tham gia, tạo nên một ngày thật sự ý nghĩa và đáng nhớ. Hoạt động này không chỉ là một cuộc thi thể chất mà còn là một bài học về tinh thần, về lòng kiên định và nỗ lực không ngừng nghỉ vì một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Chúng ta hãy cùng tiếp tục vun đắp và lan tỏa tinh thần này, bởi mỗi bước chạy hôm nay là một bước tiến vững chắc hướng tới tương lai khỏe mạnh cho bản thân và cho cộng đồng.