Sinh viên TTU tham gia Ngày hội Thanh niên tại trường THPT Đức Hòa

4506

Ngày 24/3/2024, đoàn sinh viên Đại học Tân Tạo đã tham gia “Ngày hội Thanh niên – Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” do Đoàn trường THPT Đức Hoà tổ chức. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, thu hút đông đảo sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh.

Lễ khai mạc Ngày hội Thanh niên kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trường THPT Đức Hoà

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên, học sinh đã cùng ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là dịp để Đoàn trường thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với đoàn viên, thanh niên, học sinh, tạo môi trường thuận lợi, tích cực để đoàn viên tham gia các hoạt động, phong trào và ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của tổ chức Đoàn.

Trao giấy chứng nhận Đoàn viên cho học sinh THPT Đức Hoà

Tại khu vực gian hàng tuyển sinh, Đại học Tân Tạo đã tổ chức hoạt động trình diễn và giao lưu âm nhạc Acoustic thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn học sinh, tạo ra không gian sôi động và gắn kết được cộng đồng học sinh – sinh viên.

Sinh viên hát giao lưu tại gian hàng acoustic của Đại học Tân Tạo
Học sinh hứng thú đóng góp các tiết mục tại gian hàng acoustic của Đại học Tân Tạo

Qua các hoạt động như “Sức mạnh ĐHers”, “Doanh nhân học đường”, “Không gian sách”,… đã tạo nên những dấu ấn khó quên, những kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh tham gia chương trình. Mang lại cho sinh viên TTU và học sinh THPT Đức Hoà những trải nghiệm đầy màu sắc và ý nghĩa.

Học sinh THPT Đức Hoà tham gia các gian hàng trò chơi dân gian
Các môn cờ tướng, cờ vua được tổ chức tại Ngày hội Thanh niên

Hy vọng, qua ngày hội đáng nhớ này, các bạn học sinh, sinh viên có thể thể hiện sự năng động, trẻ trung, là cầu nối để trường THPT Đức Hòa và Đại học Tân Tạo vun đắp tinh thần đoàn kết và nguồn năng lượng tích cực để học tập hăng say.