Sôi nổi giải thi đấu Hội thao chào mừng 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

1593

Trong không khí thi đua sôi nổi và đầy hứng khởi, Hội thao chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Câu lạc bộ Thể dục Thể thao thuộc Khoa Nhân văn & Giáo dục Khai phóng trường Đại học Tân Tạo (TTU) tổ chức đã khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Giải thi đấu Hội thao đã tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho cộng đồng sinh viên TTU

Hội thao đã thu hút sự tham gia của các vận động viên đến từ nhiều khoa và lớp khác nhau tại TTU, bao gồm cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên, qua đó tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy mối quan hệ, tăng cường đoàn kết và giao lưu học hỏi.

Tổ chức đa dạng các môn thi giúp sinh viên hăng hái tham gia

 Kết Quả Các Môn Thi Đấu

 • Bóng Đá
  • Giải Nhất: Đội Y Lord (sinh viên khoa Y)
  • Giải Nhì: Đội cựu sinh viên TTU
  • Giải Ba: Đội giảng viên, CBNV TTU
 • Bóng Chuyền Nam
   • Giải Nhất: Đội TTS1
   • Giải Nhì: Đội YK10
   • Giải Ba: Đội TTS2
 • Kéo Co
  • Giải Nhất: Đội Team Lụ Đạn

Với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn nêu trên, Hội thao 2024 đã khép lại với những màn thi đấu đầy kịch tính cùng Lễ Bế mạc & Trao giải diễn ra tại sân bóng đá và trường Tiểu học – THCS Tân Tạo. Tinh thần thể thao quyết thắng đã giúp học sinh sinh viên chinh phục những đỉnh cao mới, thiết lập nhiều kỷ lục ấn tượng trong mùa giải năm nay.

Chuỗi hoạt động của Hội thao góp phần tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh của sinh viên TTU

Điểm nhấn của Hội thao chính là sự đoàn kết và gắn bó giữa các vận động viên. Tinh thần cổ vũ lẫn nhau, kể cả khi đối mặt với thất bại, các bạn đã thể hiện sự tôn trọng và “fair play” trong thể thao. Sự cạnh tranh lành mạnh này không chỉ giúp mỗi cá nhân vươn lên mà còn giáo dục thế hệ học sinh sinh viên về tầm quan trọng của sự tương trợ và tinh thần đồng đội.

Sinh viên TTU hào hứng khi nhận được giải thưởng từ Ban tổ chức

Lễ Bế mạc & Trao giải không chỉ là thời điểm tôn vinh những người chiến thắng mà còn là dịp để cộng đồng trường học cùng nhìn lại hành trình đầy cảm hứng, gắn kết của Hội thao. Mỗi giải thưởng đều là sự ghi nhận cho sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần thi đấu xuất sắc, làm nên một Hội thao thành công rực rỡ, để lại nhiều kỷ niệm đẹp và bài học quý báu về tinh thần thể thao.

Chúng tôi xin chúc mừng tất cả các vận động viên đã tham gia nhiệt tình và đạt được thành tích cao trong sự kiện này. Sự cố gắng và tinh thần đoàn kết của các bạn không chỉ là nguồn cảm hứng cho các thế hệ tri thức sau này mà còn là tấm gương về sự cố gắng và tôn trọng trong nhiều lĩnh vực.

Một số hình ảnh tại chương trình: