Talk show Phương pháp học hiệu quả

215

Học kì Fall của năm học 2018 đã trôi qua được một nửa, các lớp Y4 đến Y6 đều đã đi lâm sàng được một thời gian, riêng Y3 sắp sửa trải nghiệm cách học mới này lần đầu tiên. Không ít bạn cảm thấy bỡ ngỡ, lo lắng, và thậm chí sốc vì chưa sẵn sàng cho cách học mới, hoặc không quen với việc học lâm sàng cũng như lịch học và thi cử dày đặc.

Trong khảo sát gần đây của SWEC, Ủy ban Sức khỏe ghi nhận một vấn đề khá thường gặp đối với sinh viên y TTU, chính là cảm thấy lượng bài học quá nhiều, không đủ khả năng để vượt qua áp lực nặng nề. Đứng trước vấn đề đó của các bạn, SWEC quyết định tổ chức talk show “Phương pháp học hiệu quả” để cung cấp kinh nghiệm và cách học khi thực tập lâm sàng.

Sinh viên Y6 trình bệnh với GS Phạm Gia Khải

Buổi talkshow sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 24 tháng 11 năm 2018, từ 18h00 đến 21h00 tại phòng 403, Lầu 4 – Tòa nhà 39 Trần Quốc Thảo, F. 6, Q. 3, thành phố Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của các khách mời gồm có BS Xuân Thảo, giảng viên Bộ môn Sản, cùng với các bạn sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập xuất sắc và tham gia phong trào tích cực đến từ các lớp, để chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về vấn đề phương pháp học tập và động lực học khi đi lâm sàng.

Xin mời các bạn đăng ký tham dự trước 11PM thứ Năm ngày 22/11/2018 qua link: https://goo.gl/forms/3UonHt5GjBYUjm4V2

Với tinh thần “Bạn không cô đơn. Chúng tôi quan tâm”, SWEC hi vọng talk show này có thể giúp được nhiều bạn sinh viên khoa Y hiểu hơn về cách học “lấy người bệnh làm trung tâm”, cũng như chuẩn bị sẵn sàng bước vào con đường thực tập lâm sàng đầy thử thách và thú vị.