Tan Tao Unitour: Nộp hồ sơ xét tuyển tại trường

1424

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh có định hướng và mong muốn nộp hồ sơ vào Đại học Tân Tạo (TTU), nhà trường đã tổ chức chương trình #Unitour. Đây là chương trình đột phá giúp học sinh nộp hồ sơ xét tuyển đại học trực tiếp tại trường THPT của mình, mang đến nhiều lợi ích thiết thực và giá trị cho các bạn học sinh.

Học sinh chăm chú lắng nghe những thông tin xét tuyển, hướng dẫn nộp hồ sơ từ đội ngũ tư vấn của Đại học Tân Tạo

Thay vì phải di chuyển đến trường đại học, các bạn học sinh có thể hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ ngay tại trường THPT của mình. Điều này không chỉ giúp học sinh có thêm thời gian tập trung vào học tập và ôn thi, cũng làm cho Quý phụ huynh yên tâm hơn rất nhiều, nhất là trong giai đoạn hiện tại khi các bạn học sinh vừa phải tập trung thi cuối kỳ, đồng thời có thêm thời gian và tâm lý vững vàng để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

Học sinh nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các tư vấn viên trong quá trình nộp hồ sơ, giúp các em yên tâm hơn về quy trình xét tuyển

Đội ngũ tư vấn tuyển sinh từ TTU sẽ tư vấn trực tiếp và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình nộp hồ sơ, các ngành học, cơ hội học bổng và điều kiện xét tuyển cho các bạn học sinh. Sự hỗ trợ nhiệt tình và chi tiết này giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về TTU và tự tin hơn trong quá trình nộp hồ sơ.

Học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ tư vấn tuyển sinh Đại học Tân Tạo sau khi hoàn thành nộp hồ sơ xét tuyển

Với những lợi ích rõ ràng và thiết thực, Unitour đã và đang nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía các trường học và phụ huynh. Đây được coi là bước tiến quan trọng trong việc cải thiện quy trình nộp hồ sơ xét tuyển đại học, góp phần mang lại sự tiện lợi cho học sinh.