Tập đoàn Tân Tạo hân hoan tổ chức gặp mặt đầu năm 2017

39

Hòa trong không khí Xuân vui tươi, náo nức, hơn 700 cán bộ – công nhân viên Tập đoàn Tân Tạo đã tập trung về Hội trường Canary ( nằm trong khuôn viên Trường ĐH Tân Tạo) để tham dự buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017 ấm áp, ý nghĩa. Đây là 1 nét đẹp văn hóa riêng của Tập đoàn Tân Tạo, đã tổ chức đều đặn nhiều năm nhân ngày toàn thể cán bộ- công nhân viên của Tập đoàn đi làm trở lại sau những ngày nghỉ Tết cổ truyền; là dịp để mọi thành viên trong đại gia đình Tân Tạo được quây quần bên nhau, trong cái bắt tay có câu chúc, tiếng cười, có niềm vui lâu lắm mới gặp lại; chúc gia đình hạnh phúc; chúc sự nghiệp thăng tiến; chúc công việc thuận buồm xuôi gió.

Xuân Đinh Dậu đến trong tiết trời giao hòa. Thành phố Tân Đức rực rỡ muôn sắc hoa điểm tô giữa điệp trùng màu xanh của từng nhành cây, ngọn cỏ. Mỗi ngày, Thành phố trẻ này – nơi không lâu nữa sẽ hoàn thiện hình dáng của 1 không gian sống lý tưởng của mọi gia đình trí thức – càng thêm hoàn thiện, phô bày 1 vẻ đẹp bình yên, thư thái giữa không gian trong lành.

Chọn không gian hội trường Canary, 1 tòa kiến trúc nguy nga giữa lòng E.City Tân Đức để tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu năm cũng chính là cách truyền đi thông điệp về 1 năm đầy hoài bão với rất nhiều mục tiêu lớn lao của Tập đoàn nói chung và các công ty thành viên nói riêng.

Chương trình Gặp Mặt đầu năm 2017 được bắt đầu với 2 tiết mục múa: Xuân thái hòa và Khúc ca Ấn Độ vô cùng dễ thương của cô- trò Trường MN Tân Đức; 2 giọng ca vàng của Công ty cổ phần đầu tư Tân Đức là Nhật Minh và Kim Yến đã đem đến không khí Xuân chan hòa yêu thương, rộn rã niềm vui qua 3 nhạc phẩm: Xuân yêu thương, Mùa xuân ơi, Hát cùng Mùa Xuân. Tất cả, tạo nên một khởi đầu năm mới thật phấn khởi, vui tươi cho mọi thành viên đại gia đình Tân Tạo.

Xác định năm 2017 là năm nhiều thách thức và cơ hội, Dr Trần Dương- PTGĐ Thường trực TTG, sau khi thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn, chúc toàn thể cán bộ- công nhân viên TTG 1 năm mạnh khỏe, vui vẻ, thành công, hạnh phúc đã khẳng định: “ Chúng ta không thể cứ ngồi đó chúc nhau những điều tốt đẹp thì điều tốt đẹp sẽ tới. Phải hành động, phải làm việc để biến ước muốn thành hiện thực”. Trong lời chia sẻ của Dr Trần Dương đã ẩn chưa biết bao thông điệp về việc lựa chọn thái độ sống, thái độ làm việc, chọn cách để hiện thực hóa mọi khát vọng chứ không thể ngồi chờ điều tốt đẹp sẽ tới. Vì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống đầy đủ, sung túc ngoài chính bản thân mình. Tại TTG, ai cũng có cơ hội và được trao cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh, giành được những vị trí xứng đáng với sự cống hiến và thành quả lao động đạt được. Có lẽ vì thế, mà rất nhiều những cử nhân thế hệ 8X, 9X đã trọn gắn bó và cống hiến tâm sức vào đại nghiệp kiến tạo mà Chủ tịch Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas) đã khởi xướng và cùng cộng sự gây dựng cơ đồ từ bao năm nay.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn khui rượu sâm panh mừng năm mới         

Chúc Xuân mới Đinh Dậu đại thắng, PTGĐ Trần Dương đã cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn khui rượu sâm panh, cụng ly hòa chung niềm vui với hơn 700 cán bộ- công nhân viên hiện diện trong Hội trường Canary. Những bao lì xì đỏ mang theo bao niềm vui, phát tài phát lộc được Ban lãnh đạo trân trọng trao tận tay từng thành viên khiến niềm vui rộn rã khắp nơi. Tiệc buffet chay được Nhà hàng Tân Đức chuẩn bị vô cùng chu đáo, làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Sau những ngày Tết dư thừa cá thịt, những món ăn chay thanh đạm là lựa chọn không thể lý tưởng hơn để tái tạo năng lượng, bắt đầu những ngày làm việc thành công.

Buổi tiệc Gặp mặt đầu năm 2017 khép lại với những bịn rịn, lưu luyến. Từng đoàn xe lại quay vòng đưa cán bộ, nhân viên các công ty quay trở lại nhiệm sở, ngay lập tức bắt tay vào công việc còn bộn bề, dang dở. Năm 2017 vốn dĩ đầy thách thức, muôn vàn gian khó, nhưng tin rằng, khi tất cả mọi thành viên trong đại gia đình Tân Tạo dưới sự dẫn dắt tài tình, sáng suốt, quyết đoán, bản lĩnh của Nhà Lãnh đạo tài ba đều hạ quyết tâm hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giao, TTG sẽ vượt mọi phong ba, vững bước kiến tạo đại nghiệp đầy vẻ vang.