Thỏa đam mê và thành công cùng Khoa Kinh tế Đại học Tân Tạo

135

(Dantri.com.vn) Chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Kinh tế & Quản trị Kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn kiến thức kinh tế nền tảng thông qua các công cụ phân tích và những kỹ thuật kinh tế ứng dụng song song với những kiến thức, kinh nghiệm thực tập kinh doanh. Sinh viên được đào tạo để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng, có trách nhiệm trong môi trường kinh tế hội nhập và cạnh tranh toàn cầu. Sinh viên có thể theo học 1 trong 3 chuyên ngành:

– Tài chính & Kế toán.

– Tiếp thị & Quản lý chuỗi cung ứng.

– Kinh doanh quốc tế

Học tại Khoa Kinh tế, sinh viên được học theo chương trình cập nhật các môn học theo khuynh hướng đào tạo tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, nhằm nắm bắt được xu thế kinh tế trong và ngoài nước về việc làm, nhân lực, thu hút đầu tư trong hội nhập quốc tế… Khoa thường xuyên khảo sát các doanh nghiệp để có sự chuẩn bị cho công tác giảng dạy sinh viên sao cho khoa học, thực tiễn và mang tính ứng dụng cao nhất.

Các môn học tại Khoa Kinh Tế dựa vào giáo trình mới nhất theo chuẩn Đại học Rice, Hoa Kỳ. TTU là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam áp dụng chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chuẩn của các đại học nổi tiếng Hoa Kỳ như ĐH Rice, ĐH Duke. Đó là điểm khác biệt với hệ thống các trường ĐH tư thục hiện có tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên Khoa Kinh tế TTU gồm các giảng viên người Việt Nam và các giảng viên quốc tế, được đánh là chuẩn mực về học vị, kinh nghiệm và trên hết vẫn là lòng yêu nghề. 100% giảng viên đã học tập ở nước ngoài, ngoài kiến thức chuyên môn sâu, học còn có kinh nghiệm tham gia điều hành các tập đoàn Quốc tế ở những vị trí lãnh đạo. Trong quá trình học tập, sinh viên được tư vấn kinh nghiệm trong thực tập trong nước và ngoài nước. Theo đó, sinh viên được thỏa mãn hoài bão về một công việc ổn định, đảm bảo được tương lai tương sáng và thành công từ sự chắp cánh của Khoa Kinh tế TTU.

– Phương thức tuyển sinh khoa Kinh tế Đại học Tân Tạo 2015:

TTU dựa vào kết quả các năm học THPT, kết quả kỳ thi THPT quốc gia và phỏng vấn để xét tuyển. Trường ưu tiên xét tuyển thẳng cho học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc tế và giải I, II, III cấp quốc gia hoặc đã có bằng đại học (chỉ xét tuyển qua phỏng vấn).

– Vùng tuyển sinh:

TTU tuyển sinh trong cả nước và học sinh quốc tế.

– Thời gian xét tuyển: Thường xuyên suốt năm học, nhập học vào 2 kỳ; Tháng 9 và tháng 1.

– Đối tượng tuyển sinh:

+ Đối tượng 1: Học sinh tốt nghiệp chương trình THPT Việt Nam.

+Đối tượng 2: Học sinh Việt Nam, học sinh người nước ngoài tốt nghiệp chương trình Trung học (High School) quốc tế tại Việt Nam và học sinh tốt nghiệp chương trình Trung học (High School) ở nước ngoài.

+Đối tượng 3: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học trong nước hoặc nước ngoài có nguyện vọng học lấy bằng đại học tại TTU.

– Ghi chú:

* Tất cả các đối tượng phải vượt qua các kỳ phỏng vấn. Xem chi tiết tại website: www.ttu.edu.vn

– Ký túc xá: 1.000 chỗ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Đại Học Tân Tạo

Đại lộ Đại học Tân Tạo, Thành phố E.City, Tân Đức, Đức Hoà, Long An
Điện thoại: (072) 376 9216
Hotline: 0909.10.88.90
Theo Báo Dân Trí online