Thông báo về thời gian công bố danh sách Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13 năm 2024

1200

Hội đồng Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13, năm học 2023 – 2024 đã nhận được số lượng lớn hồ sơ đề cử từ các trường THPT. Sự tham gia tích cực này thể hiện rõ sự quan tâm và đánh giá cao của quý Nhà trường đối với giải thưởng Hoa Trạng Nguyên và đề cử những học sinh xuất sắc, xứng đáng với tiêu chí của giải thưởng.

Nhằm đảm bảo sự chuẩn bị chu đáo và công bằng nhất trong việc xét chọn các hồ sơ đề cử, Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo kết quả xét chọn sẽ được công bố trên trang website chính thức của Trường Đại học Tân Tạo (ttu.edu.vn) vào ngày 29/05/2024.

Đây không chỉ là dịp vinh danh những học sinh có thành tích xuất sắc mà còn là cơ hội để ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của các em trong suốt năm học vừa qua. Ban Tổ chức Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý Sở Giáo dục & Đào tạo, các trường THPT, Quý phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành cùng giải thưởng.

Chi tiết liên hệ qua số điện thoại 0981 152 153 – (0272) 377 5995 và email hoatrangnguyen@ttu.edu.vn hoặc cập nhật mới các thông tin mới nhất tại chuyên mục “Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên” trên website chính thức của Trường Đại học Tân Tạo.

Chi tiết công văn: Tại đây