Thư gửi Sinh viên Khoa Y Đại học Tân Tạo của PGS. TS. Ernest F. Talarico, Jr. – Đại học Y khoa Indiana

THE INDIANA UNIVERSITY SCHOOL OF
MEDICINE NORTHWEST CAMPUS

3400 Broadway
Dunes Medical Professional Building
Room 3028
Gary, Indiana

Questions & Information
Ernest F. Talarico, Jr., Ph.D.
TEL: (219) 981-4356
FAX: (219) 980-6566
EMAIL: etalaric@iun.edu

On behalf of myself,
my students and staff, and on
behalf of those whom our
research benefits, I thank you
for your consideration.

Thứ Tư, ngày 04 tháng 04, 2018

Thân gửi các sinh viên Khoa Y,

Hiện tại tôi đã trở về Hoa Kỳ và muốn viết bức thư này gửi đến các em.

Tôi muốn cảm ơn các em đã làm việc cùng tôi trong các buổi học và nghiên cứu theo phương pháp giải quyết vấn đề (PBL), và trong thời gian thực hành giải phẫu. Các em hãy dùng các trích dẫn các công trình nghiên cứu chúng ta đã cùng nhau thực hiện theo phương pháp PBL trong Sơ yếu lý lịch (CV) của các em. Hãy viết dưới mục các Ấn phẩm xuất bản:

CÁC ẤN PHẨM XUẤT BẢN :

Họ, Tên: Case Participant and Evaluator for Tomas’ Terrible Climb, Problem-Based Learning Clinical Case focused on traumatic leg injury with subsequent Blastomyces dermatitidis infection and spread to brain tissue. Các tác giả: Talarico, Jr., E.F., and Karcher, B.C. (Trường Đại học Indiana University School of Medicine-Northwest). Đã gửi đăng trên Cổng thông tin y khoa của Hiệp hội các trường Đại học Y khoa Hoa Kỳ (MedED Portal of the American Association of Medical Colleges), tháng 5, 2018

Tôi thực sự trân trọng thời gian chúng ta làm việc cùng nhau và được tham dự Lễ tri ân những người hiến xác (Macchabée).

Tôi có niềm tin rằng mỗi em đều có tiềm năng nổi bật. Tôi cũng muốn nói rằng thành công của các em rất quan trọng đối với tôi. Hãy nhớ rằng Các Em làm chủ tương lai của chính mình và những nỗ lực của các em sẽ được đền đáp xứng đáng. Các em cần tiếp tục không ngừng nỗ lực để phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân tương lai của mình.

Nếu các em muốn liên hệ với tôi hoặc nếu cần bất kỳ sự giúp đỡ nào, hãy liên hệ với tôi vào bất cứ thời gian nào tại trường Đại học Y khoa Indiana (Indiana University School of Medicine-Northwest) qua email, fax hoặc điện thoại. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp các em.

Thân ái,

PGS. TS. Ernest F. Talarico, Jr.
Phó Giáo sư Giải phẫu và Sinh học tế bào
Giảng viên Khoa học phóng xạ
Giám đốc hiện trường – Cấu trúc con người
Điều phối viên, Chương trình giáo dục giải phẫu – IUSM – NW