Thư gửi tất cả các giảng viên của Khoa Y Đại học Tân Tạo

Gửi: Tất cả các giảng viên của Khoa Y Đại học Tân Tạo
REF: Bài viết trên Báo Tuổi Trẻ về Giảng viên và sinh viên của Khoa Y TTU

Kính gửi các giảng viên của Khoa Y TTU,

Dưới đây là các bài viết trên báo Tuổi Trẻ:
tuoitre.vn
tuoitrenews.vn

Trong thư này, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những giảng viên của Khoa Y vì những nỗ lực và hy sinh của mọi người trong công tác giảng dạy. Mọi người ở TTU đều vô cùng tự hào về chương trình dạy học chất lượng cao của tất cả các giảng viên đối với các sinh viên của Khoa Y Trường Đại học Tân Tạo.

Vậy tôi có nên gửi những thư cảm ơn như thế này nhiều hơn không? Dĩ nhiên là có nhưng điều quan trọng hơn là thư này cho biết rằng các bạn nằm trong danh sách những người xứng đáng được nhận thư. Bởi khi đã đứng lớp, các đồng nghiệp của tôi đã trở thành giải pháp cho các cơ sở giáo dục để làm sao cung cấp một nền giáo dục y tế với chất lượng tốt nhất cho Việt Nam, Châu Á và Hoa Kỳ.

Nếu không nhờ những thành tựu nghiên cứu của mọi người thì cái tên Khoa Y Đại học Tân Tạo có lẽ sẽ không có mặt trên bản đồ Y học thế giới. Chúng ta nên tiếp tục bước tới và hoàn thành những công việc còn dang dở. Và điều cuối cùng, tôi luôn trân trọng công sức và đóng góp của các giảng viên trong việc vun trồng những mầm non Y khoa tương lai của Việt Nam.

Tải file PDF