Thư ngỏ học sinh trung học phổ thông

39
Các em học sinh thân mến,

Có lẽ các em cũng không còn xa lạ khi hàng năm báo chí lại đưa tin có hàng trăm nghìn cử nhân, kỹ sư thất nghiệp. Theo thông tin mới nhất, số người thất nghiệp có trình độ đại học trở lên là 237 nghìn người (Bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam số 15 của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phát hành ngày 26-12)

Vậy tại sao ngày càng có nhiều người có trình độ cao không tìm được việc làm? Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính là do chất lượng đào tạo nhân lực của các cơ sở đào tạo không đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế. Nhiều chương trình đào tạo chậm đổi mới, còn nặng về lý thuyết, thiếu tính thực tiễn, thiếu sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Mong muốn khắc phục những điểm yếu trên, các nhà sáng lập Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã đi khắp nơi, tìm hiểu và học tập ở những Trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới, để từ đó, ý tưởng về Trường Đại học Tân Tạo được hình thành!

Với triết lý giáo dục, tiêu chuẩn và thực tiễn dựa trên mô hình giáo dục đại học của Hoa Kỳ, TTU từng bước xây dựng hình ảnh và thương hiệu của một “Địa chỉ du học Hoa Kỳ trên đất Việt”.

Giáo trình được áp dụng dựa trên chương trình đào tạo của các Đại học danh tiếng của Hoa Kỳ và giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh. Đặc biệt, năm đầu tiên các bạn sẽ được đào tạo từng bước để đủ trình độ tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành.

64% giảng viên của TTU là Giáo sư, Tiến sĩ người nước ngoài hoặc người Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn.

Từ năm học 2016 – 2017, TTU chính thức triển khai “học kỳ nước ngoài” cho sinh viên, sinh viên TTU có thể đăng ký một kỳ học và thực tập tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc để trải nghiệm môi trường học tập và văn hóa quốc tế,…

100% sinh viên khóa đầu tiên tốt nghiệp có việc làm với mức lương khởi điểm từ 8 đến hơn 20 triệu/tháng, trong đó 89% làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như: Unilever, LG, PWC Vietnam, Suntory Pepsico Vietnam, Standard Charter Bank, Intel, Nestle…

Trong những năm qua, Đại học Tân Tạo ngày ngày ươm mầm cho những thế hệ sinh viên Việt Nam với kiến thức chuyên môn và kỹ năng mang tầm quốc tế. Để biến ước mơ này thành sự thật, chúng tôi mong mỏi các em cùng đồng hành với chúng tôi tiến bước trên con đường nâng cao và phát triển nền giáo dục của Việt Nam và cũng như là chính tương lai của các em!

Để biết thêm thông tin về Trường Đại học Tân Tạo, mời các em ghé thăm trang website của Nhà trường tại www.ttu.edu.vn hoặc số điện thoại Hotline 0981 152 153

Chúc các em nhiều thành công trên con đường học tập cũng như sự nghiệp sau này.

Trân trọng.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển vào đại học Tân Tạo