Thư ngỏ

214

– Thân gửi các em học sinh tốt nghiệp THPTQG – năm 2015;

– Các học sinh tốt nghiệp các chương trình trung học quốc tế;

– Và các sinh viên có bằng đại học.

Các Em HS lớp 12 vừa trải qua kỳ thi TNTHPTQG rất cam go. Phòng tuyển sinh & Truyền thông Đại học Tân Tạo (Tan Tao University – TTU) xin chúc mừng các Em đạt kết quả như mong muốn!

TTU là một trường đại học phi lợi nhuận, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, theo mô hình của Đại học Rice – Hoa Kỳ (riêng khoa Y sẽ được dạy song ngữ, tiếng Anh và tiếng Việt – nhưng khi tốt nghiệp SV vẫn đạt trình độ thông thạo tiếng Anh trong nghề nghiệp của mình). Với tham vọng vươn lên trở thành đại học hàng đầu của Việt Nam và khu vực, hàng năm, TTU tuyển chọn những học sinh THPT Khá – Giỏi và các bạn có bằng đại học (muốn lấy thêm bằng đại học của TTU), để cùng TTU sánh bước trên con đường làm rạng danh nền giáo dục Đại học Việt Nam. TTU còn tin rằng đây là nơi lý tưởng của mô hình sinh viên du học tại chỗ nhưng với chi phí thấp hơn rất nhiều so với chi phí đi du học nước ngoài.

Trong năm học 2015 – 2016, TTU tuyển 500 sinh viên thuộc các ngành Y Đa khoa, Công nghệ Sinh học, Sinh học Ứng dụng, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Kinh doanh Quốc tế, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ Thuật Công trình Xây dựng và Tiếng Anh. Đây là những ngành học mang ý nghĩa xã hội hiên đại, có giá trị phổ biến trên toàn thế giới. TTU có chính sách cấp học bổng toàn phần bao gồm học phí và chi phí ăn ở tại trường cho những sinh viên tài năng xuất sắc.

Học sinh và gia đình có thể nộp hồ sơ bất kỳ lúc nào. Nhà trường sẽ phỏng vấn sau khi nộp hồ sơ. Xin xem chi tiết tại website: www.ttu.edu.vn hoặc liên hệ qua Hotline: 0981.152.153.

Chúc các em HS và các bạn sinh viên có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG TTU.