Tiếp lửa cùng hoạt động trải nghiệm đại học với các Câu lạc bộ sinh viên

93

Đại học Tân Tạo (TTU) không chỉ là nơi đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn là môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên thỏa sức khám phá đam mê, phát triển bản thân và kết nối bạn bè thông qua các hoạt động ngoại khóa. Nổi bật trong số đó là các câu lạc bộ (CLB) sinh viên với đa dạng lĩnh vực hoạt động, góp phần tạo nên bầu không khí năng động, sôi nổi cho Đại học Tân Tạo.

Nhằm mang đến cho các em học sinh THPT cái nhìn trực quan về môi trường đại học và những cơ hội phát triển bản thân tại Đại học Tân Tạo (TTU), Đại học Tân Tạo đã tổ chức chương trình Open House với sự tham gia của 3 Câu lạc bộ tiêu biểu của trường:

  1. Câu lạc bộ Golf & Khu trải nghiệm Golf Đại học Tân Tạo: 

Câu lạc bộ Golf Đại học Tân Tạo là nơi hội tụ những đam mê về môn thể thao Golf đẳng cấp. Các buổi tập luyện, giao lưu, tạo cơ hội cho các thành viên rèn luyện kỹ năng, nâng cao tinh thần thể thao và kết nối các thành viên với nhau.

Với Câu lạc bộ Golf Đại học Tân Tạo, các bạn học sinh được hòa mình vào không gian trải nghiệm golf và làm quen với bộ môn này cùng các anh chị trong câu lạc bộ. Nếu các bạn học sinh có đam mê golf hoặc đang tìm kiếm một hoạt động thể thao mới, Câu lạc bộ Golf Đại học Tân Tạo sẽ là điểm đến lý tưởng.

Học sinh tham quan Khu trải nghiệm Golf hiện đại, thử sức với những cú đánh golf cơ bản dưới sự hướng dẫn của các anh chị trong Câu lạc bộ Golf Đại học Tân Tạo.
  1. Câu lạc bộ Âm nhạc Đại học Tân Tạo:

Nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn, và Câu lạc bộ Âm Nhạc tại Đại Học Tân Tạo là nơi các bạn sinh viên có thể thể hiện đam mê và tài năng âm nhạc của mình. Từ biểu diễn sân khấu đến việc tự sáng tác âm nhạc.

Câu lạc bộ Âm nhạc Đại học Tân Tạo được xem là mái nhà chung cho những tâm hồn yêu âm nhạc. Câu lạc bộ thường tổ chức các hoạt động như thanh nhạc, chơi nhạc cụ, sáng tác, biểu diễn, tạo cơ hội cho các thành viên phát huy năng khiếu nghệ thuật và thỏa đam mê âm nhạc.

Cùng gia nhập vào trải nghiệm đại học lần này, Câu lạc bộ Âm nhạc Đại học Tân Tạo đã đồng hành các bạn học sinh tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ và gắn kết với các bạn có cùng chung sở thích âm nhạc.

Các bạn học sinh tham gia mini show âm nhạc với các tiết mục sôi động, giao lưu cùng các thành viên Câu lạc bộ.
  1. Câu lạc bộ Truyền thông – Tổ chức sự kiện Đại học Tân Tạo:

Câu lạc bộ Truyền thông – Tổ chức sự kiện của Đại học Tân Tạo là nơi hội tụ những tâm hồn đam mê sáng tạo, tổ chức sự kiện và truyền thông. Các bạn học sinh có đam mê trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, Câu lạc bộ Truyền Thông – Tổ Chức Sự Kiện sẽ là nơi lý tưởng để các bạn đến khám phá. Từ việc sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho sự kiện đến việc điều chỉnh máy quay, và trải nghiệm toàn cảnh của một buổi ghi hình, qua từng khâu một, giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách một buổi quay chụp hoặc ghi hình sẽ diễn ra và được tổ chức như thế nào.

Các thành viên câu lạc bộ thường tham gia lên ý tưởng, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trong trường, rèn luyện kỹ năng tổ chức, quản lý, truyền thông và làm việc nhóm.

Học sinh tham gia chương trình Open House tham quan studio của Câu lạc bộ Truyền thông – Tổ chức sự kiện Đại học Tân Tạo

Chương trình Open House là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh THPT khám phá môi trường đại học năng động, sáng tạo tại Đại học Tân Tạo, đồng thời trải nghiệm những hoạt động thú vị cùng các Câu lạc bộ của sinh viên. Thông qua chương trình, Đại học Tân Tạo hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các em học sinh, giúp các em định hướng tương lai và lựa chọn con đường học tập phù hợp.