Trường Đại học Tân Tạo “bùng nổ” trong “Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019”

105

Vào ngày 20 tháng 1 vừa qua, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019 dành cho các bạn đang là học sinh ở các trường THPT. Ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp Trường Đại học Bách khoa tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. Ngày hội có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với 200 gian tư vấn của 104 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học… trên cả nước và các trường đại học nước ngoài.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019

Trong ngày hội tuyển sinh lớn nhất TP. HCM, rất đông các bạn trẻ đã được trao đổi, tư vấn cũng như nhận nhiều lời khuyên hữu ích về việc chọn trường và chọn ngành từ những vị giáo sư, tiến sĩ ở Trường Đại học Tân Tạo. Nhiều bạn tỏ ra thích thú và mong muốn được tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục khai phóng mà Trường Đại học Tân Tạo đã và đang áp dụng.

Gian hàng của Trường Đại học Tân Tạo thu hút nhiều bạn học sinh đến tham gia các hoạt động và nghe tư vấn

Trường Đại học Tân Tạo tham gia chương trình với 4 gian hàng chính. Đầu tiên là gian hàng phục vụ công tác tuyển sinh cũng như tư vấn chung để các bạn học sinh có cái nhìn tổng thể về triết lý giáo dục, mô hình đào tạo của trường, cơ hội việc làm khi các bạn ra trường và những thông tin hữu ích khác. Điều đặc biệt là khi tham gia tư vấn, đặt câu hỏi và làm khảo sát, các bạn có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Các bạn học sinh may mắn nhận quà từ phần rút thăm trúng thưởng

Hai gian hàng kế tiếp là nơi các bạn có được sự giải đáp chuyên sâu và những lời khuyên cụ thể đến từ chính những vị giáo sư, tiến sĩ trong và ngoài nước đang là giảng viên tại trường. Các bạn tham gia tư vấn được trao đổi trực tiếp, nhận những lời góp ý cũng như định hướng cho tương lai, ngành nghề một cách tận tâm, đặc biệt là về 5 khoa mà Trường Đại học Tân Tạo đang đào tạo, bao gồm: Khoa Y, Khoa Kĩ thuật, Khoa Công nghệ sinh học, Khoa Nhân văn & Ngôn ngữ và Khoa Kinh tế & QTKD.

Thạc sĩ Nguyễn Đào Anh Khoa – Giảng viên khoa Y
Tiến sĩ Cao Tiến Dũng – Phó trưởng khoa Khoa Kỹ thuật
Tiến sĩ Nguyễn Đình Trường – Quyền trưởng khoa Khoa Công nghệ Sinh học
Thạc sĩ Đặng Thanh Nhơn – Phó trưởng khoa Khoa Nhân văn và Ngôn ngữ
Tiến sĩ Francisco T. Roma – Giảng viên khoa Kinh tế & QTKD

Ngoài những kiến thức hữu ích làm hành trang định hướng cho bản thân, gian hàng cuối cùng là nơi tổ chức trò chơi vui nhộn. Đây là gian hàng vô cùng thu hút các bạn trẻ tham gia do các bạn tình nguyện viên đang là sinh viên của Trường Đại học Tân Tạo tổ chức. Các bạn được tham gia những trò chơi lôi cuốn như “Bạn muốn hẹn hò” với phương châm cực hot “Đi nghe tư vấn, tự dưng có bồ”. Còn gì bằng khi vừa được tư vấn về việc chọn trường, vừa tìm được nửa kia của mình để cùng giúp nhau học tập phải không?

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” nhận được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh

Bên cạnh các gian hàng, Trường Đại học Tân Tạo còn tổ chức mô hình trò chơi đua xe điều khiển và hoạt động chụp hình với mascot. Đây cũng là những hoạt động vô cùng thu hút các bạn trẻ tham gia.

Mô hình xe điều khiển của các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật được đánh giá tích cực
Hoạt động chụp ảnh cùng mascot của TTU diễn ra sôi nổi

Trường Đại học Tân Tạo đã để lại nhiều kỉ niệm và ấn tượng sâu sắc với các bạn trẻ bằng sự nhiệt huyết và chân thành đến từ cả những vị giảng viên của trường và những nhân viên, sinh viên tham gia tổ chức. Các bạn đã có những phản hồi tích cực và mong muốn được tìm hiểu thêm về trường trong tương lai.

Đại diện Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019

Sắp tới, Trường Trường Đại học Tân Tạo sẽ tham gia Ngày hội tư vấn – tuyển sinh ở Đại học Cần Thơ vào ngày 10 tháng 3. Chúng tôi mong muốn sẽ gặp được nhiều bạn học sinh ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ và giúp các bạn định hướng dễ dàng trong việc chọn trường cho mình. Xin chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới và có được những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Tư vấn chi tiết: Phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông – Đại học Tân Tạo

Địa chỉ: Đại lộ Đại học Tân Tạo, Tân Đức E.City, Đức Hòa, Tỉnh Long An

Số điện thoại: (+84) 272 376 9216

Hotline: 0981 152 153 (zalo, instagram)

Facebook: https://www.facebook.com/tantaouniversity/