Trường Đại Học Tân Tạo tham dự chương trình “Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh” do báo Tuổi Trẻ tổ chức ngày 18/01/2015

Ngày 18/01/2015 vừa qua, nhằm giới thiệu hình ảnh, các chuyên ngành đào tạo, chất lượng giáo dục, các hoạt động và quy chế tuyển sinh của trường; Đại Học Tân Tạo (TTU) đã tham gia “đại tiệc” tư vấn tuyển sinh năm học 2015-2016 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Gian hàng TTU tại ngày hội

Tại ngày hội, đại diện BGH, các khoa đã trực tiếp tham gia tư vấn, giải đáp các thắc mắc của học sinh, trong đó có Thầy Huỳnh Hổ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, GS. TS. Michael Barnes – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, TS. Nguyễn Quang Hưng – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật … Tại gian hàng của mình, TTU đã hân hạnh đón tiếp rất nhiều học sinh đến tham quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của TTU trong “đại tiệc” tư vấn tuyển sinh vừa qua:

Khoảnh khắc vui với GS. TS. Michael Barnes – Trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh trường TTU.
Thầy Huỳnh Hổ – Phó Hiệu Trưởng nhà trường đang tư vấn cho các bạn sinh viên tại gian hàng TTU

Sắp tới, TTU sẽ tham dự công tác tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT TP.HCM: trường Nguyễn Hữu Huân (25/01/2015); trường Marie Curie và trường Gia Định (26/01/2015); trường chuyên Trần Đại Nghĩa (29/01/2015); trường Ngô Quyền (31/01/2015)… các phụ huynh, học sinh quan tâm đến trường Đại Học Tân Tạo có thể gặp trực tiếp các thầy cô vào thời gian kể trên để được tư vấn, trao đổi cụ thể về quy chế tuyển sinh, thông tin các khoa, ngành và hoạt động của trường.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

BAN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TÂN TẠO
Địa chỉ: Đại lộ Đại học Tân Tạo, TP. E.City Tân Đức, Đức Hòa, Long An