Trường Đại học Tân Tạo tổ chức lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 hàng năm được biết đến khắp nơi trên thế giới như một ngày lễ trọng đại kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ. Tại Đại học Tân Tạo, sự kiện này được chào đón với một chương trình kỷ niệm do Công đoàn trường tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp của giảng viên, giáo viên, cán bộ nhân viên nữ tại trường.

Chương trình kỷ niệm không chỉ là dịp để nhìn nhận lại những thành tựu mà phụ nữ đã đạt được trong xã hội hiện đại mà còn là cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và sự tận tụy của các giảng viên, giáo viên, và nhân viên nữ tại TTU và TTS. Đây là khoảnh khắc tôn vinh về vai trò và vị thế của phụ nữ trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ giáo dục, nghiên cứu cho đến quản lý và hành chính.

Trong chương trình, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức, bao gồm tặng quà tri ân cho các giảng viên, cán bộ nhân viên nữ. Quà tặng không chỉ là vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, sự quý trọng và biết ơn đối với những đóng góp không mệt mỏi cho sự phát triển của trường. Ngoài ra, ở phần đầu chương trình còn có phần phát biểu ý nghĩa từ lãnh đạo nhà trường, những câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ tiêu biểu trong và ngoài trường.

TS. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo phát biểu

TS Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo phát biểu trong chương trình với sự chia sẻ đây là dịp quan trọng để tôn vinh và gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta. Ngày 8/3 không chỉ là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh phái đẹp, mà còn là cơ hội để nhìn nhận giá trị, vai trò và ý nghĩa của phụ nữ trong xã hội và trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Phụ nữ không chỉ là người mẹ, người vợ, mà còn là người bạn, đồng nghiệp, họ đã đóng góp không ngừng nghỉ vào sự phát triển của gia đình, xã hội và quốc gia. Sự nỗ lực, kiên trì và đảm đang của phụ nữ đã làm cho thế giới này trở nên ấm áp và nhân văn hơn. Nhân dịp này, chúng ta không chỉ gửi lời chúc mừng đến tất cả phụ nữ trong cộng đồng của chúng ta mà còn quan tâm và trân trọng mỗi ngày.

Thầy Võ Thành Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn TTU phát biểu và trân trọng những đóng góp của giảng viên, nhân viên nữ trong nhà trường.

Ngày Quốc tế Phụ nữ không chỉ là dịp để tôn vinh phụ nữ, mà còn là cơ hội để cả thế giới nhìn nhận và đánh giá lại vai trò của phụ nữ trong việc xây dựng và phát triển xã hội. Tại Đại học Tân Tạo, sự kiện này càng thêm ý nghĩa khi nó phản ánh sự chăm lo của nhà trường trong việc tạo điều kiện cho phụ nữ phát triển, thể hiện bản lĩnh, tài năng và đóng góp cho sự tiến bộ chung.

TS.Trần Thanh Thy – Phó Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp TTU phát biểu cảm nghĩ và cảm ơn đến Ban Giám hiệu trường Đại học Tân Tạo đã luôn quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện cho Trung tâm Khởi nghiệp TTU nói riêng và cho toàn thể giảng viên, giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường nói chung. Sự quan tâm và trân trọng mà Ban Giám hiệu đã dành cho “những đoá hoa” TTU không chỉ là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến, sáng tạo và góp phần vào sự phát triển chung của trường.

Trường Đại học Tân Tạo xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả phụ nữ – những bông hoa tài năng, nhiệt huyết. Sự phấn đấu trong công tác, đổi mới sáng tạo trong lao động và nhiệt huyết của các bạn đã và đang tiếp tục là nguồn cảm hứng không chỉ cho thế hệ sinh viên hiện tại mà còn cho cả những thế hệ tương lai. Mỗi người phụ nữ tại Nhà trường không chỉ là một bông hoa rực rỡ mà còn là một ngọn đuốc soi đường cho tri thức, sự phát triển và tiến bộ.

Trong không khí trang trọng và ấm áp của ngày kỷ niệm, chúng ta hãy cùng nhau hướng tới một tương lai mà ở đó, sự bình đẳng và công bằng là nền tảng cho sự phát triển, và nơi mà mỗi người phụ nữ được trân trọng và tự hào về bản thân mình. Happy International Women’s Day!

Một vài hình ảnh khác