Trường Đại Học Tân Tạo “Hướng Nghiệp Đại Học” Tại Vinschool

51

TTU – Vinschool đã mời Trường ĐH Tân Tạo tham dự tại “Hội thảo hướng nghiệp Đại học 2020” dành cho phụ huynh và học sinh Vinschool có nguyện vọng và quan tâm đến các chuyên ngành tiêu biểu của TTU.

Trường ĐH Tân Tạo tham gia “Hội thảo hướng nghiệp Đại học 2020” tại Vinschool

Vinschool được biết đến là một hệ thống Giáo dục của tập đoàn Vingroup, tiêu biểu với việc triển khai “mô hình giáo dục THPT đáp ứng mục tiêu đào tạo với tính cá nhân hóa cao, giúp học sinh phát triển các năng lực nổi trội”. Theo đó, cuối năm học lớp 10, học sinh được cố vấn lựa chọn môn học theo định hướng ngành nghề và bắt đầu thực hiện học tập phân hóa ngay từ lớp 11, trau dồi các môn học mang tính định hướng nghề nghiệp.

Với mục đích giúp học sinh có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, Vinschool Central Park đã mời trường Đại học Tân Tạo tham gia “Hội thảo hướng nghiệp Đại học 2020” diễn ra từ 8h30 đến 12h ngày 21/11/201 dành cho phụ huynh và học sinh khối 11 của Vinschool.

Đặc biệt, trong khảo sát nguyện vọng lựa chọn trường Đại học tương lai, đã có đông đảo bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chuyên ngành tiêu biểu tại trường ĐH Tân Tạo như: Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Y đa khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Ngôn Ngữ Anh…

Tham dự Hội thảo, trường ĐH Tân Tạo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Ban Giám Hiệu trường Trung Học Vinschool Central Park khi mang đến các bài giảng truyền cảm hứng học tập và nghề nghiệp triển vọng cho quý phụ huynh và học sinh.

Đại diện Quyền Trưởng Khoa của Khoa Công nghệ sinh học – TTU, TS. Nguyễn Đình Trường (Tốt nghiệp ĐH Konkuk, Hàn Quốc) với bài phát biểu truyền cảm hứng “Biotech TTU – Seeding Place For Global Citizens” (Công Nghệ Sinh Học TTU – Nơi Ươm Mầm Công Dân Toàn Cầu). Tại Hội thảo, chuyên ngành “Khoa học máy tính” được các bậc phụ huynh – học sinh Vinschool quan tâm cũng được TS. Cao Tiến Dũng (Tốt nghiệp ĐH Bordeaux, Pháp – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật, TTU) giải đáp thú vị, chân thật trong bài phát biểu: “Computer Science Students Are Not PC Repairers” (Sinh viên khoa học máy tính không phải thợ sửa máy tính).

Đại diện TTU phát biểu tại “Hội thảo hướng nghiệp đại học 2020” Vinschool

Trường ĐH Tân Tạo cảm thấy vô cùng tự hào khi nhận được lời mời tham dự “Hội thảo hướng nghiệp đại học 2020” tại Vinschool, với sự chuẩn bị chu toàn trong công tác tư vấn tuyển sinh, TTU tin tưởng rằng đã mang đến cho các bạn học sinh Vinschool những định hướng nghề nghiệp triển vọng, khi lựa chọn trải nghiệm học tập tại trường ĐH Tân Tạo, với chương trình đào tạo được áp dụng theo mô hình Giáo Dục Khai Phóng – “Liberal Arts”, đào tạo theo giáo trình của Đại học Duke và Đại học Rice – 2 trường ĐH hàng đầu Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, có thể nhận định, học sinh khối 11 của Vinschool còn được học các môn mang tính định hướng nghề nghiệp như Kinh tế học, Khoa học máy tính, khả năng ngoại ngữ nổi trội… Trong tương lại, khi trở thành sinh viên Tân Tạo sẽ tiếp tục được nhà trường định hướng và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập để đạt hiệu quả tốt nhất, luôn khuyến khích sinh viên thích ứng với môi trường phát huy tư duy sáng tạo, phản biện, thử nghiệm, đào tạo song ngữ Việt – Anh đối với sinh viên khoa Y đa khoa và 100% tiếng Anh đối với các khoa khác.

Trở thành sinh viên Tân Tạo với trải nghiệm học tập theo mô hình Giáo Dục Khai Phóng

Lựa chọn học tập tại TTU, sinh viên không chỉ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng mới, và giá trị giáo dục mới mà còn có một môi trường để trau dồi, rèn luyện, phát triển những kỹ năng cần thiết như tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp. Sinh viên Tân Tạo cùng nhau trải nghiệm học tập và trưởng thành, và trở thành những công dân toàn cầu có khả năng kiến tạo thay đổi.

Trường ĐH Tân Tạo vốn là trường ĐH tư thục phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam nhưng TTU có tầm nhìn và sứ mệnh khao khát kiến tạo và trở thành trường đại học nổi tiếng trên thế giới, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, thực hành trên nền tảng kiến thức đã nghiên cứu, tích lũy nhằm mục đích tối ưu đào tạo thế hệ sinh viên tại Việt Nam, Đông Nam Á hay trên thế giới.

Ban PR