Trường Phổ thông Năng Khiếu Tân Tạo cấp học bổng toàn phần cho toàn bộ học sinh trúng tuyển

Thực hiện mục tiêu xây dựng nền tảng vững chắc giúp các em học sinh có được sự lựa chọn tốt nhất trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời cũng là tâm nguyện của người sáng lập – Chủ tịch HĐQT –  Bà Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas), Trường Đại học Tân Tạo tặng học bổng toàn phần “Vì tương lai” cho toàn bộ học sinh học tại THPT Năng Khiếu Tân Tạo (TTS).

Tìm kiếm và nuôi dưỡng hiền tài

Trong kế hoạch phát triển nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, Trường Phổ thông Năng khiếu Tân Tạo (TTS) luôn kiên trì bền bỉ trong công tác tuyển sinh, không vì thành tích mà chạy theo số lượng. TTS luôn kiên định trong hành trình tìm kiếm, nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ cho những tài năng đất Việt, đặc biệt là những tài năng có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, có niềm khao khát cháy bỏng vươn lên trong học tập, làm rạng danh gia đình và giữ lại được dòng chất xám quý báu ấy góp phần xây dựng đất nước.

Nền tảng vững chắc trên cơ sở thực tiễn đào tạo

Hiểu được tầm quan trọng của Ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế tri thức, BGH Nhà trường luôn định hướng và xây dựng cho các em chương trình học để ngoại ngữ chính là công cụ và là chìa khóa dẫn các em đến với sự thành công.

Sau 3 năm thành lập, TTS có hơn 400 học sinh đến từ 20 tỉnh thành thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh thành trên mọi miền của Tổ Quốc. TTS chiêu sinh các lớp chuyên: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn, Ngữ văn với sĩ số không quá 25 học sinh/ lớp.

Trong 03 năm qua, học sinh của TTS luôn là những trò ngoan, học giỏi, thực tế đào tạo cho thấy, các em học sinh TTS không chỉ giỏi ngoại ngữ, giỏi môn chuyên, học đều toàn diện các môn học, thành thạo các kỹ năng mềm theo từng độ tuổi, mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ văn hóa, thể thao, giải trí của Trường, nhằm tôi luyện và phát huy mọi tiềm năng tiềm ẩn của các em, giúp các em tự tin và hứng thú trong học tập cũng như cuộc sống. Nhờ đó, học sinh TTS đã liên tiếp vượt qua nhiều học sinh giỏi trên toàn quốc để đạt được những thành tích xuất sắc cấp Tỉnh, cấp Quốc gia. Đó chính là minh chứng thực tiễn nhất về chất lượng đào tạo và giáo dục của TTS.

Lâm Mỹ An – Học sinh lớp 11, đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh trên toàn quốc, giành Huy chương đồng cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet cấp toàn quốc (IOE) năm 2014.

 

Lựa chọn hôm nay để sáng tương lai

Để giảm bớt áp lực cho học sinh, Quy chế tuyển sinh của TTS có sự khác biệt so với các trường khác là học sinh dự tuyển vào TTS chỉ phải thi 2 môn: môn Chuyên và môn Tiếng Anh.

Học tại TTS, các em không chỉ được miễn phí toàn bộ học phí, không cần phải học thêm, được nhà trường chi trả hoàn toàn tất cả các chi phí ăn, ở, mà các em còn được thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ giao lưu với bạn bè và các chuyên gia quốc tế, tham gia các chương trình, hoạt động văn hóa thể thao, hội trại trong nước và quốc tế; đồng thời, các em sẽ được tư vấn giải đáp bất cứ lúc nào bởi ban tư vấn thường trực là những giáo viên, giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm của trường.

Tốt nghiệp TTS, các em học sinh hoàn toàn có thể tự tin vào kiến thức và khả năng ngoại ngữ tốt, góp phần mở rộng lựa chọn con đường hướng tới tương lai của các em. Đặc biệt, cánh cổng Đại học Tân Tạo luôn sẵn sàng đón nhận các em tiếp tục hành trình tri thức, đem lại những cơ hội mới cho các em, giúp các em tiếp cận và hội nhập với nền giáo dục thông minh và đỉnh cao trên Thế giới.

Trường Đại học Tân Tạo (TTU) và Phổ thông Năng khiếu Tân Tạo (TTS) nằm trong Thành phố Tri thức E.City Tân Đức với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí,… Trường có hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục hiện đại; môi trường học tập khép kín theo chuẩn quốc tế tại TTU, TTS nằm trong khuôn viên 103ha với đầy đủ các khu chức năng phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn: sân tennis, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bể bơi,…

Thông báo tuyển sinh năm học 2015 – 2016

Mẫu Đơn xin Dự tuyển năm học 2015-2016