Trường THPT Chuyên Bến Tre tham quan mô hình đào tạo TTU

Sáng ngày (07/05), Ban giám hiệu cùng đoàn học sinh trường THPT chuyên Bến Tre đã có chuyến tham quan, giao lưu và học tập kinh nghiệm cùng BGH trường Đại học Tân Tạo (TTU).

Các bạn sinh viên tham dự buổi chia sẻ của các trưởng khoa Đại học Tân Tạo

Dẫn đầu đoàn trường Chuyên Bên Tre là cô Phạm Cẩm Thúy – Phó Hiệu trưởng, cô Huỳnh Thị Liên Chi – Chủ tịch công đoàn trường, cùng 35 em học sinh lớp 12 đến từ các lớp chuyên: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh.

Về phía TTU: Có sự hiện diện đón tiếp của Ông Huỳnh Hổ – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Bùi Văn Năm – Giám đốc Đào tạo và Tuyển sinh, Ông Trần Dương – Giám đốc truyền thông & Sinh viên vụ,… cùng các thầy cô trưởng, phó khoa.

Sau phần đón tiếp long trọng ở sảnh chính toàn nhà Gillis, BGH TTU đã có buổi giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện cùng đoàn. Lần lượt, phụ trách các khoa của TTU đã trình bày những điểm nổi bậc trong cách đào tạo. Ngoài ra, các bạn học sinh của trường Chuyên Bến Tre cũng dành sự quan tâm đặt biệt với TTU thông qua những câu hỏi về thông tin tuyển sinh trong năm 2016.

Kết thúc phần giao lưu tại hội trường, các bạn học sinh được BGH TTU sắp xếp giờ học DEMO trong thời gian 30 phút, để các bạn có cơ hội trải nghiệm về phương pháp dạy và học theo mô hình quốc tế. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng được tham quan, giao lưu văn nghệ cùng các CLB Sinh Viên của TTU.