TTU chung tay cùng cả nước tiếp sức mùa thi

66

Những ngày qua, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung nhộn nhịp hẳn lên khi có hàng ngàn thí sinh đổ về tham gia kì thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2014. Khắp nơi tràn ngập màu áo xanh tình nguyện tiếp sức mùa thi đại học, nhất là ở các bến xe, nhà ga, cổng trường đại học…

Tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động tình nguyện sôi nổi, tiêu biểu nhất của sinh viên với mong muốn đồng hành, hỗ trợ thí sinh cả nước nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn khi đặt chân đến TP.Hồ Chí Minh để các bạn có được một kỳ thi ĐH, CĐ thực sự an toàn, thoải mái và hiệu quả.

Hòa cùng nhịp đập của phong trào tình nguyện Sinh viên Thành phố. Đại học Tân Tạo (TTU) quy tụ hầu hết các sinh viên đăng kí tham gia. Nhằm phát huy cao nhất tinh thần xung kích vì cộng đồng, TTU đã chung tay với Trung tâm Hỗ trợ học sinh-sinh viên TP.HCM cung cấp hàng ngàn bản đồ thành phố Hồ Chí Minh miễn phí cho các sĩ tử tại các điểm tập trung nhiều thí sinh như bến xe miền Đông, bến xe buýt công viên 23/09, bến xe miền Tây, Đại học Y Dược, Đại học Khoa học xã hội nhân văn TP.HCM,…

Bên cạnh đó TTU còn hỗ trợ chỗ ăn, ở miễn phí cho các thí sinh cũng như quý phụ huynh tại Ký túc xá của nhà trường ở cả hai đợt thi.

Trên những chặng đường tình nguyện của tuổi trẻ Việt Nam từ nay sẽ được điểm tô thêm sắc màu mới của tuổi trẻ TTU, của những con tim luôn khát khao kiến thức trong học tập và tràn đầy nhiệt huyết trong công tác xã hội. 

BAN TUYỂN SINH TTU
Tel: 072 376 9216
Email: tuyensinh@ttu.edu.vn