Đại học Tân Tạo công bố điểm sàn xét tuyển Khối ngành Sức khỏe năm 2024

1927

Ngày 19/07/2024, sau khi Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố ngưỡng điểm sàn khối ngành sư phạm và sức khỏe, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tân Tạo (TTU) công bố “điểm sàn” xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 dành cho khối ngành Sức khỏe. Cụ thể, điểm sàn cho các ngành Khoa học sức khỏe (Y khoa, Điều dưỡng & Kỹ thuật xét nghiệm Y học) theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT dao động từ 19 – 22,5 điểm, với chi tiết như sau:

+ Y Khoa: 22,5 điểm

+ Điều dưỡng: 19 điểm

+ Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 19 điểm

Đại học Tân Tạo công bố điểm sàn xét tuyển Khối ngành Sức khỏe năm 2024

* Tổ hợp xét tuyển:

1. Ngành Y Khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học
  1. Ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Khoa học máy tính:
  • Tổ hợp xét tuyển A00: Toán, Vật lý, Hóa học
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  1. Ngành Ngôn ngữ Anh:
  • Tổ hợp xét tuyển A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • Tổ hợp xét tuyển D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh
  1. Ngành Công nghệ sinh học:
  • Tổ hợp xét tuyển A02: Toán, Vật lý, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • Tổ hợp xét tuyển B03: Toán, Sinh học, Ngữ Văn
  • Tổ hợp xét tuyển B08: Toán, Tiếng Anh, Sinh học

Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh Đại học Tân Tạo, các thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 với tổng điểm xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và đủ điều kiện tốt nghiệp đều có thể đăng ký xét tuyển vào trường. Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển qua hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Cổng thông tin dịch vụ công quốc gia, sử dụng mã trường TTU của Đại học Tân Tạo và chú ý các mốc thời gian:

• Thời gian đăng ký, bổ sung, và điều chỉnh nguyện vọng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo kéo dài từ ngày 18/07/2024 đến 17h00, ngày 30/07/2024.
  • Kết quả xét tuyển dự kiến sẽ được công bố trước 17h00 ngày 19/08/2024.

Đăng ký xét tuyển: Tại đây

Lưu ý: Các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển vào trường thông qua các phương thức xét tuyển sớm (bao gồm xét tuyển học bạ hoặc xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực) và nhận được thông báo trúng tuyển có điều kiện cần đăng ký thứ tự nguyện vọng TTU (theo thứ tự ưu tiên từ 1 trở lên) qua hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo để được công nhận trúng tuyển chính thức.

Sinh viên TTU tham gia Khóa học “Giải quyết các vấn đề Y Khoa nâng cao” tại Purdue University Northwest, Hammond trong chuyến thực tập tại Hoa Kỳ

Mức học phí áp dụng cho Khối ngành Sức khỏe

Đại học Tân Tạo áp dụng mức học phí theo quy định chung của ngành giáo dục và cam kết không tăng trong suốt khóa học. Chính sách học phí cho khóa Tuyển sinh 2024 được áp dụng như sau:

• Khối ngành sức khỏe:

– Y Khoa: 4.800.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 150.000.000 VND/ Năm học)

– Điều dưỡng: 1.350.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 40.000.000 VND/ Năm học)

– Kỹ thuật xét nghiệm y học: 1.350.000 VND/ Tín chỉ (Bình quân 40.000.000 VND/ Năm học)

* Học phí này không bao gồm: chi phí sách vở, tài liệu, học phí các môn bắt buộc theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho sinh viên đại học hệ chính quy, học phí các môn luyện thi chứng chỉ USMLE.

Trường Đại học Tân Tạo luôn cam kết mang đến một môi trường học tập chất lượng, với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Các bạn học sinh và phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về các chương trình đào tạo và chính sách học bổng của TTU để đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho tương lai.

Nhằm tri ân những cống hiến to lớn của các bác sĩ, cán bộ y tế và giáo viên trên khắp cả nước, TTU triển khai chương trình giảm 30% học phí suốt khóa học cho sinh viên là con, em của các cán bộ y tế, bác sĩ và giáo viên đang công tác trên toàn quốc. Mức học phí này cam kết ổn định không tăng trong suốt khóa học (6 năm với Y Khoa và 4 năm với các ngành còn lại).

• Học phí khối ngành Sức khỏe:

– Y Khoa: 105.000.000 VND/năm

– Điều dưỡng: 28.000.000 VND/năm

– Kỹ thuật xét nghiệm y học: 28.000.000 VND/năm.

Đại học Tân Tạo

Địa chỉ: Đại lộ Trường Đại học Tân Tạo, Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An