TTU khai xuân với nhiều cơ hội thuận lợi cho sự phát triển

39

Hòa trong không khí vui xuân đầy hứng khởi của Tập đoàn Tân Tạo, sáng 15/2/2016, tại Trung tâm hội nghị Canary Club, toàn thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và nhân viên Đại học Tân Tạo đã cùng họp mặt khai Xuân, chúc mừng năm mới với kế hoạch năm mới đầy triển vọng.

Gặp mặt đầu Xuân là hoạt động thường niên đầu năm của Đại học Tân Tạo trong chương trình của Tập đoàn Tân Tạo (ITAGROUP), với thông điệp gắn kết nhân viên cũng như toàn thể các công ty thành viên trong ngôi nhà chung ITAGROUP, để cùng đồng lòng nắm tay nhau bước vào một năm mới với lòng quyết tâm cùng nhau gặt hái những thành công trong năm mới.

Trong buổi gặp mặt, Ông Thái Văn Mến – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Tạo đã chia sẻ các điều kiện phát triển thuận lợi của TTU trong năm 2016:

“Trong năm 2016, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được ký kết, Tỉnh Long An đã cho đấu thầu làm đường 824 chạy qua cổng Đại học Tân Tạo và Khu đô thị E.City Tân Đức, kết nối miền Đông với Miền Tây. Đồng thời, Quốc lộ N2 cũng mở điểm băng qua cổng KCN Tân Đức, dự định sẽ khánh thành trong tháng 2 năm 2016.

Trong niềm vui gặp mặt ngày đầu năm, toàn thể Lãnh đạo, CBCNV cùng nâng ly chúc nhau một năm mới an lành và trao những những phong bao lì xì may mắn.

Cùng với những điều kiện thuận lợi đó, chúng ta cũng nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo Tỉnh Long An đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, đồng ý giao cho Tập đoàn Tân Tạo thêm 900ha đất, trong đó 500ha nhằm mở rộng KCN, thu hút nhà đầu tư có hàm lượng công nghệ cao, kết nối các công trình nghiên cứu của ĐH Tân Tạo với sản xuất phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương cũng như cả nước. Đồng thời, trong năm tới, Tập đoàn sẽ xây dựng siêu thị của Đại học Tân Tạo tại Khu đô thị E.City Tân Đức, nhằm nâng cao đời sống cho người dân khu vực Đức Hòa, góp phần bổ sung điều kiện nâng Đức Hòa đạt tiêu chuẩn Đô thị loại 4”.

 

Với luồng sinh khí mới đầu xuân năm 2016 ấy, toàn thể Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên, nhân viên Đại học Tân Tạo đã bắt đầu làm việc với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Nhân dịp lễ khai xuân 2016, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Tân Tạo kính gửi những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến toàn thể quý phụ huynh, các Trường THPT và các học sinh đã dành sự quan tâm tới Đại học Tân Tạo, đã, đang và sẽ đồng hành cùng Đại học Tân Tạo trong sự nghiệp giáo dục và khẳng định chất lượng đào tạo.

Ngọc Hải