[TTU News] đánh giá khóa luận tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Đại học Tân Tạo

Hôm nay, TTU đã tổ chức buổi đánh giá khóa luận tốt nghiệp bác sĩ đa khoa cho 2 bạn sinh viên là Thái Bá Anh Minh và Dương Phúc Hải.

Với sự đầu tư và nỗ lực được thể hiện trong bài luận cùng với sự tự tin trong cách thuyết trình, 2 bạn sinh viên đã rất xuất sắc chinh phục được hội đồng chấm điểm khóa luận.

Hội đồng chấm điểm khóa luận nhận xét 2 bài luận được thực hiện công phu, cần thiết, đã đóng góp vào nền Y Khoa của nước nhà và thế giới.

2 bạn sinh viên Khoa Y đã xuất sắc có được số điểm rất cao:

– Bạn Thái Bá Anh Minh: 9.0 điểm đạt loại giỏi.

– Bạn Dương Phúc Hải: 9.8 điểm đạt loại xuất sắc.

Điểm số này cũng thể hiện được năng lực và sự thành công trong chương trình đào tạo của TTU, qua đó góp phần cung cấp các bác sĩ với chuyên môn cao và y đức cho nền y học Việt Nam.

TTU xin cảm ơn các thầy trong hội đồng chấm điểm khóa luận và xin chúc 2 bạn sinh viên Khoa Y TTU thành công trên con đường phía trước.