[TTU NEWS] Khoa Kỹ Thuật – Đại học Tân Tạo

Khoa Kỹ Thuật TTU đào tạo ra những cử nhân Ngành Khoa học máy tính – Định hướng Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, có năng lực sáng tạo và đầy hiểu biết. Có khả năng giải quyết các vấn đề. Có đạo đức và khả năng giao tiếp tốt, trao đổi chuyên môn, làm việc nhóm đầy hiệu quả.

Kiến thức của các chàng trai, cô gái Khoa Kỹ Thuật rất đa dạng bao gồm: Kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kiến thức ngành và cơ sở ngành.

Những kỹ sư tốt nghiệp Ngành Khoa học máy tính – Định hướng Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực chính về Ngành Khoa học máy tính – Định hướng Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo. Có thể tiếp tục học cao hơn trong các lĩnh vực liên quan như Y SINH, KHOA HỌC MÁY TÍNH, CÔNG NGHIỆP ÔTÔ XE MÁY, QUỐC PHÒNG, DẦU KHÍ, ĐIỆN, CÔNG NGHIỆP HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ.
———————————–
Trường Đại học Tân Tạo – Đại học Hoa Kỳ trên Đất Việt