TTU sẽ Tổ chức tư vấn xét tuyển CĐ, ĐH 2015 tại Đại học BK TP.HCM

132

Năm 2015 là năm đầu tiên thực hiện cải cách thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh ĐH, CĐ, vì vậy có rất nhiều thí sinh cũng như phụ huynh chưa định hình được quy chế, quy trình cũng như các lợi thế mà kỳ thi năm nay đem lại. Nhằm giúp thí sinh tận dụng các ưu điểm, lợi thế của hình thức xét chọn mới năm 2015, trong ngày hội tư vấn xét tuyển diễn ra từ 01 đến 02/8/2015, tại trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tân Tạo sẽ giúp thí sinh từng bước tháo gỡ những thắc mắc trong quy trình tuyển sinh vào đại học năm 2015.

Trong 2 ngày diễn ra ngày hội, Trường Đại học Tân Tạo sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho các thí sinh về việc chọn ngành, chọn trường, giúp thí sinh có thể phát huy hết ưu điểm của việc xét tuyển mới năm nay vàhướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển để nộp hồ sơ xét tuyển với cơ hội trúng tuyển cao nhất. Đồng thời hỗ trợ cho thí sinh các thông tin về các chương trình liên kết chất lượng cao, chương trình tiên tiến.

Đến với ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2015, các thí sinh cũng sẽ được đại diện Bộ GD-ĐT và các chuyên gia giáo dục có uy tín tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về việc chọn ngành, chọn trường, cách tham gia xét tuyển, tìm hiểu các ngành đào tạo, cập nhật thông tin về điều kiện xét tuyển, chia sẻ kinh nghiệm về việc chọn trường, chọn ngành…

N.H

BAN TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG