Tư vấn tuyển sinh tại An Giang và Tây Ninh

146

Ngày 20/03/2013, đoàn tuyển sinh TTU do đích thân thầy hiệu trưởng GS.TS. NGND. Võ-Tòng Xuân dẫn đoàn đã có mặt tại An Giang, nơi được xem là đông dân nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nhằm mang thông tin cần thiết đến cho các em học sinh nơi đây.

Điều làm cho đoàn tuyển sinh rất vui là khi đoàn bước chân vào trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của BGH cùng một số giáo viên của trường.

Mở đầu của buổi giao lưu không phải là các thông tin tuyển sinh như thông lệ mà là một buổi chia sẽ về những câu chuyện thành công của thế hệ đi trước và giới thiệu với các em một mô hình đào tạo đại học tân tiến, nơi ươm mầm các sinh viên có ước mơ cháy bỏng để trở thành nhân tài cho đất Việt do đích thân hiệu trưởng Võ Tòng Xuân trao đổi.

Tiếp theo đó, các nội dung về chính sách học bổng, các điều kiện tuyển sinh cũng như việc quản lý chất lượng giáo dục đại học đều được thầy truyền đạt thật cụ thể đến tất cả các em. Tại cuộc trò chuyện, các em đã hăng say đặt câu hỏi về những vấn đề các em chưa rõ và được giải đáp tận tình.

Dù không có nhiều thời gian để trao đổi, nhưng sự tiếp đón nhiệt tình của Ban Giám Hiệu trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu đã khiến đoàn tuyển sinh Đại Học Tân Tạo rất cảm kích vì đã tạo điều kiện cho TTU giới thiệu thêm một cơ hội học tập cho các em, cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các học sinh trong trường để tham gia đến cuối buổi.

Ngày 21/03/2013,tiếp tục chuyến hành trình tại An Giang, đoàn tuyển sinh TTU đã đến hội trường trường THPT Long Xuyên để gặp gỡ các em học sinh lớp 12 của trường. Tuy số lượng học sinh không đông bằng trường chuyên Thoại Ngọc Hầu nhưng hứa hẹn trong tương lai, các ứng cử viên xuất sắc đến từ trường THPT Long Xuyên sẽ có mặt tại ngôi nhà chung TTU để từ đó ra sức học tập, trở thành công dân có đầy đủ kiến thức, có khả năng làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tạm biệt An Giang, đoàn tuyển sinh TTU tiếp tục di chuyển về Tây Ninh. Qua hai mùa tuyển sinh, đoàn tuyển sinh đều đến thăm trường nên Đại học Tân Tạo đã không còn là một cái tên xa lạ nơi đây. Ngoài việc tạo điều kiện lên lịch gặp, BGH nhà trường đã chủ động chọn ra các em học sinh có điểm trung bình 10, 11, HK1 12 từ 7.0 trở lên để gặp riêng đoàn tuyển sinh. Thầy Võ-Tòng Xuân, Hiệu trưởng TTU đã trực tiếp giới thiệu các chính sách học bổng, chương trình đào tạo của TTU đến các em.

Tại buổi nói chuyện, các thắc mắc về học phí, tiếng Anh và cơ hội việc làm được đích thân thầy Hiệu trưởng Võ-Tòng Xuân giải thích cặn kẽ để các em yên tâm học tập, lựa chọn cho mình hướng đi đúng cho bản thân. Đó là, tất cả các thí sinh trúng tuyển vào TTU đều được cấp học bổng toàn phần (bao gồm học phí, chi phí ăn, ở) cho năm đầu tiên học đại học, các năm sau sẽ tiếp tục cấp học bổng theo thành tích học tập của năm trước đó. Về tiếng Anh, nếu chưa đủ trình độ thì TTU sẽ cấp học bổng và đào tạo các em trong vòng 02 học kỳ để các em có thể đạt được trình độ theo yêu cầu.

Về thực tập, TTU luôn chú trọng việc học đi đôi với hành, các em sinh viên từ năm ba sẽ được định hướng giới thiệu thực tập tại các doanh nghiệp trong tập đoàn, trong các doanh nghiệp ở Việt Nam để các em có điều kiện va chạm thực tế. Buổi làm việc kết thúc trong tinh thần phấn khởi của thầy và trò. Với điều kiện địa lý không xa Long An, hy vọng trong năm học tới trường trường THPT Tây Ninh sẽ có thêm ứng viên xuất sắc được tuyển chọn vào TTU.

TTU Admission