Uniprep 2023: Chạm ngõ hành trình trưởng thành

Khởi động tháng 7 – mùa hè sôi động, trường Đại học Tân Tạo (TTU) sẽ tổ chức chương trình “Uniprep 2023: Sẵn sàng hành trang vào đại học” – một hành trình đáng nhớ đưa các học viên tiến gần hơn đến sự trưởng thành. Với những hoạt động đa dạng, Uniprep đã tạo cơ hội cho học viên giao lưu, trải nghiệm tập thể và khám phá bản thân trong một môi trường học thuật đầy hứa hẹn.

Một trong những hoạt động nổi bật của Uniprep là giao lưu gắn kết giữa học viên từ khắp mọi miền đất nước. Tại đây, không chỉ có các học viên đến từ các trường THPT tại tỉnh Long An mà còn vô số các bạn học sinh đăng ký từ khắp nơi. Thông qua các hoạt động trải nghiệm tập thể, học viên có cơ hội gặp gỡ, kết bạn và học hỏi từ nhau. Điều này không chỉ mở rộng mạng lưới quan hệ, mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và tạo dựng một tinh thần đoàn kết sẵn sàng đối mặt với thử thách.

Tham quan doanh nghiệp và tìm hiểu ngành nghề cũng là một phần quan trọng trong Uniprep. Với mô hình “Đại học trong lòng doanh nghiệp” TTU có mối liên hệ mật thiết với các công ty, doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Tân Tạo. Từ đó, TTU sẽ tổ chức các buổi tham quan tới các doanh nghiệp, nhằm giúp học viên có cái nhìn rõ ràng hơn về môi trường làm việc và ngành nghề, lĩnh vực mà các bạn quan tâm. Điều này giúp học viên xác định được định hướng nghề nghiệp phù hợp và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Qua việc tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, học viên nhận ra giá trị của sự tình nguyện và tầm quan trọng của việc đóng góp vào cộng đồng. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0 đang bùng nổ, Uniprep khuyến khích học viên khám phá và nung nấu lòng trắc ẩn của bản thân, từ đó trở thành những công dân có ích cho xã hội trong kỷ nguyên công nghệ. Các hoạt động thiện nguyện này giúp học viên nhận thức sâu sắc về vấn đề xã hội, thấu hiểu về tình cảm và khó khăn của người khác. Bằng việc đóng góp vào cộng đồng, họ xây dựng mối quan hệ bình đẳng, tôn trọng sẵn lòng chia sẻ và mang lại sự lan tỏa niềm vui cho những người xung quanh.

Chắc chắn Uniprep 2023 sẽ giúp bạn chạm ngõ hành trình trưởng thành, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và định hướng rõ ràng cho tương lai. TTU rất hân hoan chào đón thế hệ học viên tiếp theo, sẵn lòng cùng họ xây dựng một tương lai tươi sáng và đáng mơ ước.