Workshop “Written Report and Oral Presentation“

Trải qua 2 tuần của khóa học hè Workshop “Written Report and Oral Presentation“, các bạn sinh viên của trường Đại học Tân Tạo đã được PGS.TS. Meden F. Isaac-Lam (học giả chương trình Fulbright) hướng dẫn và trang bị kỹ năng thuyết trình cơ bản, làm poster và viết báo cáo bằng tiếng Anh.

Nhờ sự hướng dẫn tận tình, các bạn sinh viên đã có cho mình những sản phẩm được trình bày một cách chuyên nghiệp và chỉnh chu theo chủ đề: “Theme: Our Global Impact for a Sustainable Environment | Think Green! Live Well!”

Trong buổi tổng kết, khóa học Workshop vinh dự nhận được sự quan tâm và chúc mừng từ GS. Thạch Nguyễn (Phó Hiệu Trưởng trường Đại Học Tân Tạo), TS. Tạ Văn Quang (Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ sinh học), TS. Nguyễn Thanh Điền (Trường Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, Phó phòng Quản lý Đào tạo) và các bạn sinh viên Uniprep.

Có 3 sản phẩm xuất sắc nhất được Cô Meden chọn và hướng dẫn sinh viên trình bày trước các bạn sinh viên Uniprep là sản phẩm:

Dương Bích Diễm (sinh viên năm 2 – Khoa Ngôn ngữ) Trình bày bài thuyết trình với chủ đề: “Global warming an examination of its patterns and implication”
Phạm Hoàng Em (sinh viên năm 1 – Khoa Ngôn ngữ)
Trình bày poster với chủ đề: “Causes of marine pollution in Vietnam”
Lê Minh Hiếu (sinh viên năm 1 – Khoa Kinh tế)
Trình bày poster với chủ đề: “Economy-Environment”

Nhằm khuyến khích sự siêng năng và ham học hỏi của các bạn sinh viên, GS. Thạch Nguyễn và PGS.TS. Meden đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên có thành tích xuất sắc và trao 2 giải thưởng dành cho các bạn sinh viên có sản phẩm đáp ứng xuất sắc các tiêu chí mà Cô Meden đưa ra, xin chúc mừng:

• Sinh viên Dương Bích Diễm (sinh viên năm 2 – Khoa Ngôn ngữ)
  • Sinh viên Phạm Hoàng Em (sinh viên năm 1 – Khoa Ngôn ngữ)

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn sinh viên vì đã cố gắng và nổ lực để có những sản phẩm tuyệt vời này.

Một số hình ảnh tại chương trình: