Xét học bạ THPT, cơ hội vào học chương trình chuẩn Hoa Kỳ tại TTU

176

Bạn đã trúng tuyển NV1 hay còn phân vân? TTU luôn dành 40% chỉ tiêu để xét tuyển bằng học THPT vào các ngành của nhà Trường. Với chương trình chuẩn Hoa Kỳ, vượt trội về chất lượng đào tạo và khẳng định cam kết việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp. Cùng với mức học phí rất phù hợp với người Việt khi theo học chương trình bằng Tiếng Anh và song ngữ tại nhà Trường. Dưới đây là các hình thức xét tuyển và chính sách học bổng cho các tài năng Việt năm 2019. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ 15/8 đến 30/8/2019

Ngành đào tạo Mã ngành Chỉ tiêu

TS

Điểm xét tuyển

THPT QG 2019

Tổ hợp Xét tuyển Ngôn ngữ đào tạo
Y đa khoa 7720101 200-300 21 Toán, Lý, Hóa

Toán, Hóa, Sinh

Toán, Văn, Sinh

Toán, Sinh, Anh

Đào tạo : Song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh)
Điều dưỡng 7720301 50 18
Kỹ thuật xét nghiệm y học 7720601 50 18
Công nghệ sinh học 7420201 25  . Xét tuyển theo KQ học bạ THPT với điều kiện:

– Tổng điểm trung bình học bạ 3 năm THPT >=6.0

– Phải đạt phỏng vấn

Các ngành khác: Giảng dạy bằng tiếng Anh.

+ Sinh viên đạt trình độ tiếng Anh TOEFL

500 – 520 mới vào học chuyên ngành.

 + Nếu SV trúng tuyển nhưng chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tối đa 1 năm tiếng Anh tại TTU trước khi học chuyên ngành.

Sinh học ứng dụng 7420203 25
Quản trị kinh doanh 7340101 25
Kinh doanh quốc tế 7340120 25
Tài chính-Ngân hàng 7340201 15
Kế toán 7340301 10
Kỹ thuật điện 7520201 25
Khoa học máy tính 7480101 25
Ngôn ngữ Anh 7220201 25
Sinh viên Khoa Kinh tế & QTKD tham gia khóa học mùa hè cùng các Chuyên gia đến từ USA

Bấm vào đây để nộp hồ sơ trực tuyến ngay

Bài viết này sẽ cụ thể từng phương thức xét tuyển cho từng ngành hiện tại, giúp các bạn chọn một phương thức ưu thế nhất của mình để ghi danh “bách phát bách trúng” nhé.

Bấm vào đây để có thông tin chi tiết các phương thức tuyển sinh 2019 tại TTU

TTU luôn dành các Suất học bổng cho các tài năng Việt :

“Tại Tân Tạo, không hề thiếu những gói học bổng và nhiều sự hỗ trợ tài chính khác. Miễn là các em giỏi, và cố gắng phát huy thực lực đó của mình, các em chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa để các em hoàn thiện bản thân mình qua con đường học tập,” TS. Đặng Thị Hoàng Yến (A.k.a Maya Dangelas), Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Tân Tạo chia sẻ.

 . HS các trường THPT trúng tuyển vào Khoa Y TTU năm 2019, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 100% – tương đương 100 % học phí trong năm học đầu tiên:

+ HS đạt giải I, giải II, giải III và giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp quốc gia các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

+ HS đạt giải I, giải II học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

+ HS có tổng số điểm 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học hoặc Toán, Hóa học, Vật lý thi THPT Quốc gia từ 23 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

. Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào Khoa Y TTU, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 30% – tương đương 30 % học phí trong năm học đầu tiên:

+ HS đạt giải III, giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 30%.

+ HS có tổng số điểm 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học hoặc Toán, Hóa học, Vật lý thi THPT Quốc gia từ 21,0 – 22,9 điểm (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 30%.

. Học bổng các ngành thuộc Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn – Ngôn ngữ, Công nghệ sinh học năm học đầu tiên

. Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào TTU các ngành thuộc các Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn- Ngôn ngữ, Công nghệ sinh học, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 100% – tương đương 100 % học phí trong năm học đầu tiên:

+ HS đạt giải I, giải II, giải III, giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc đạt giải I, giải II học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

+ HS có tổng số điểm 3 môn (tổ hợp môn thi xét tuyển vào các khoa TTU- trừ khoa Y) thi THPT Quốc gia từ 20 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

. Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào TTU các ngành khác, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 50% – tương đương 50 % học phí trong năm học đầu tiên:

+ HS đạt giải III, giải khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 50 %.

+ HS có tổng số điểm 3 môn (tổ hợp môn thi xét tuyển vào các khoa TTU – trừ khoa Y) thi THPT Quốc gia từ 18 – 19,9 điểm (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 50 %.

Lưu ý: Hỗ trợ 10% học phí HK1 năm học đầu tiên cho học sinh học lớp 12 và có hộ khẩu ở tỉnh Long An .

Với mức học phí này, hẳn các bạn đang thắc mắc mình nhận được gì từ Trường ĐH Tân Tạo. Dưới đây chỉ là vài trong số các quyền lợi các bạn sẽ có tại TTU:

– Các lớp Tiếng Anh, “tút” lại trình Anh Văn của mình để sẵn sàng học chương trình đại học. Các bạn sẽ học Tiếng Anh trong vòng từ 1-3 học kỳ tính cả học kỳ hè tùy vào việc bạn học nhanh hay chậm;

– Chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng anh (với những ngành thuộc các khoa Kỹ Thuật, Nhân Văn và Ngôn Ngữ, Công Nghệ Sinh Học, và Kinh tế và Quản Trị Kinh Doanh), và chương trình song ngữ Anh-Việt với hai khoa Y và Điều Dưỡng và Kỹ Thuật Y Học;

– Rất nhiều những cơ hội đi thực tập và kiến tập tại các trường đối tác trong khu vực Châu Á và đặc biệt là Mỹ;

“Tại ĐH Tân Tạo, chất lượng đào tạo dành cho sinh viên luôn rất xứng đáng với chi phí đầu tư kể cả về khả năng ngôn ngữ, khả năng chuyên môn và cơ hội giao lưu với các trường quốc tế trên thế giới. – Ths Mai Đức Toàn – Giám đốc Ban Tuyển sinh và Truyền thông cho biết.

“Hè này, Trường ĐH Tân Tạo đã có 40 sinh viên đã được tham gia các chương trình thực tập, kiến tập tại Mỹ.”

Cơ hội thực tập tại Hoa Kỳ luôn được tạo điều kiện thuận lợi tại TTU

Bấm vào đây để có thêm thông tin chi tiết về học phí, chính sách Học Bổng Tài Năng ITA và Học Bổng Vượt Khó ITASS.

Liên hệ xét tuyển: TRƯỜNG ĐH TÂN TẠO

Địa chỉ: Khu đô thị E.city, Tân Đức, Đức Hòa, Long An

Hotline Tuyển sinh: 0981 152 153

Website: www.ttu.edu.vn