Học bổng Vijay Dave dành cho sinh viên khoa Y – Đại học Tân Tạo

Khoa Y trường Đại Học Tân Tạo thông báo về việc xét trao 1 suất học bổng Vijay Dave do Bác sĩ Vijay Dave, Giám đốc Giáo dục Y khoa tại Trung tâm Y khoa St Mary dành tặng cho sinh viên khoa Y – Đại học Tân Tạo có hoàn cảnh khó khăn với quyết tâm theo đuổi y khoa và đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng, số lượng, giá trị học bổng:
  • Đối tượng: là sinh viên Khoa Y trường Đại học Tân Tạo có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích tốt trong niên khóa 2017-2018.
  • Giá trị học bổng: 1.000 USD
  1. Hồ sơ dự xét
  • Sinh viên vui lòng nộp các giấy tờ về hoàn cảnh gia đình và GPA niên khóa 2017-2018
  • Một bài luận với các nội dung như sau:

+ Giới thiệu sơ lược về bản thân và hoàn cảnh hiện tại

+ Lý do chọn và học ngành y

+ Kế hoạch trong tương lai sau khi tốt nghiệp y khoa

• Nhận xét của giảng viên/cố vấn học tập của sinh viên
  1. Quy trình, thủ tục
  • Các sinh viên vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển học bổng về văn phòng Khoa Y, hoặc bản scan qua địa chỉ email sm@ttu.edu.vn trước 16g00 ngày 31/08/2018.
  • Sau khi có kết quả xét chọn từ Bác sĩ Vijay Dave, Khoa Y sẽ thông báo sinh viên được chọn trên website http://medicine.ttu.edu.vn/. Bác sĩ Dave sẽ trao học bổng vào ngày 12 tháng 9 năm 2018 tại Đại học Tân Tạo.