Trường Đại học Tân Tạo – Công Bố Đề Án Tuyển Sinh Năm 2020

Vào ngày 20.5 Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Tân Tạo đã có cuộc họp sau khi tham dự cuộc họp trực tuyến và nhận thông tư 09/2020-BGD&ĐT về việc thực hiện quy chế, tổ chức tuyển sinh ĐH năm 2020 và thống nhất công bố các phương án xét tuyển vào TTU.

Cụ thể hơn, ngoài nhóm ngành Sức khỏe: ngành Y đa khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trường Đại học Tân Tạo còn có 5 ngành khác được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh-Việt (Ngôn Ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Khoa học Máy tính, Công nghệ Sinh học ).

. Hình thức tuyển sinh: Kết quả học bạ THPT hoặc Kết quả thi THPT 2020; kết quả kỳ thi đánh giá năng lực và phỏng vấn.

. Đối tượng tuyển sinh:

+ Đối tượng 1: HS tốt nghiệp chương trình THPT Việt Nam;

+ Đối tượng 2: HS tốt nghiệp chương trình Trung học quốc tế (High school)

+ Đối tượng 3: SV đã có bằng Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ.

. Phạm vi tuyển sinh: TTU tuyển sinh trong cả nước và học sinh quốc tế từ nước ngoài.

. Các ngành đào tạo – đại học chính quy:

Khoa Ngành đào tạo Mã ngành Tổ hợp xét tuyển bằng KQ thi TN THPT Ngôn ngữ đào tạo
Khoa Y Y đa khoa 7720101 Toán, Lý, Hóa

Toán, Hóa, Sinh

Toán, Sinh, Anh

Toán, Hóa, Anh

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt – Tiếng Anh

+ Nếu SV trúng tuyển nhưng chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tối đa 1 năm tiếng Anh tại TTU trước khi học chuyên ngành.

Điều dưỡng 7720301 Toán, Lý, Hóa

Toán, Hóa, Sinh

Toán, Sinh, Anh

Toán, Hóa, Anh

Kỹ thuật xét nghiệm y học 7720601

Công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học 7420201 Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt – Tiếng Anh

Kinh tế & QTKD

Quản trị kinh doanh 7340101
Kinh doanh quốc tế 7340120
Khoa Kỹ thuật Khoa học máy tính 7480101

Nhân văn & Ngôn ngữ

Ngôn ngữ Anh 7220201

. Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: HS phải có bằng tốt nghiệp THPT và đạt yêu cầu sau đây (tùy theo đối tượng) sẽ có đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Đối

tượng

Điều kiện

xét

Các ngành: Y đa khoa, Điều dưỡng

và Kỹ thuật xét nghiệm y học

Các ngành khác

học bạ

THPT

Y đa khoa:

Xếp loại học lực lớp 12: Giỏi hoặc điểm xét TN>=8.0

Hình thức 1:

ĐTB 3 năm THPT đạt từ 6.0 trở lên

Hình thức 2:

Xét KQ thi TN THPT 2020

*Điểm trúng tuyển sẽ công bố sau khi có KQ thi TN THPT 2020

Tổ hợp xét tuyển:

TH1: Toán – Lý – Hóa

TH2: Toán – Hóa – Sinh

TH3: Toán – Sinh – Anh

TH4: Toán – Văn – Anh

Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học:

Xếp loại học lực lớp 12: Khá hoặc điểm xét TN>=6.5

Kết quả thi TN THPT Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

do Bộ GD&ĐT quy định sau khi thi TN THPT năm 2020

KQ kỳ thi đánh giá năng lực từ các Trường ĐH có đào tạo nhóm ngành SK Trường ĐH Tân Tạo xét tuyển với các thí sinh đã trải qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của một trong các trường ĐH có đào tạo nhóm ngành khoa học sức khỏe mà không trúng tuyển vào các Trường có tổ chức kỳ thi riêng theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Xét tuyển các thí sinh đã có kết quả thi và đảm bảo tiêu chí:

+ Thí sinh có đủ điều kiện dự thi THPT năm 2020 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

+ Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng Tốt nghiệp THPT

+ Tổng điểm bài thi >=650 điểm đối với ngành Y đa khoa và >=550 điểm đối với ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học.

+ Đạt phỏng vấn.

+ Thời gian xét tuyển: Từ ngày 16/6/2020

GPA

THPT

Y đa khoa:

GPA 3 năm THPT đạt từ 2.5 trở lên.

GPA 3 năm THPT

đạt từ 2.0 trở lên

Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học:

GPA 3 năm THPT đạt từ 2.0 trở lên.

Tốt nghiệp:

Cao đẳng,

Đại học,

Thạc sỹ.

Có bằng ĐH, Th.S của một ngành học bất kỳ; hoặc có bằng CĐ ngành Y tế từ loại

Khá trở lên.

Có bằng CĐ, ĐH,

Thạc sỹ của một

ngành học bất kỳ.

Thời gian dự kiến tuyển sinh các đợt bổ sung trong năm:

Đợt 1: bắt đầu từ tháng 6. Đợt 2: bắt đầu từ tháng 8. Đợt 3: bắt đầu từ tháng 9.

Chi tiết chính sách học bổng và tuyển sinh

Hãy gọi zalo/hotline tuyển sinh 2020: 0981 152 153 để có thông tin chính xác và kịp thời nhất về chính sách học bổng năm đầu cho các Sv.

Trong kì tuyển sinh niên khóa 2020, học phí cho ngành Y Đa Khoa là 150 triệu/năm và bình quân 40 triệu/năm cho 7 ngành đào tạo còn lại. Đây là mức học phí được áp dụng cho tất cả các sinh viên đậu vào Trường Đại học Tân Tạo và cam kết sẽ không tăng trong suốt quá trình học của những sinh viên này.

Đặc biệt, các sinh viên xuất sắc sẽ được Trường Đại học Tân Tạo cùng lãnh đạo các khoa tạo điều kiện tối đa để các em có thể ghi danh vào các chương trình liên kết thực tập tại Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, và nhiều nước phát triển khác trên thế giới. Đây không chỉ là điều kiện để các sinh viên có thể áp dụng những gì đã được học trên lớp vào thực tiễn, mà còn là dịp để các bạn học hỏi thêm về văn hóa làm việc và tinh thần thượng tôn khoa học trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sau đó, những bạn sinh viên này sẽ chính là những người trở về Việt Nam, góp tay tạo dựng nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao – yếu tố mà Việt Nam nói chung đang rất cần.

Truy cập http://tuyensinh.ttu.edu.vn/ để tham khảo thêm chính sách tuyển sinh, những ưu đãi và các gói học bổng đang chờ trao tặng những ứng viên xứng đáng, cùng những câu chuyện về các bạn sinh viên TTU trao đổi, học và thực tập tại Hoa Kỳ.

Liên hệ xét tuyển: TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TẠO

Khu Đô thị E.City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An

Điện thoại: (0272) 377 5995 – Hotline Tư vấn: 0981 152 153 (zalo)

Email: info@ttu.edu.vntuyensinh@ttu.edu.vn