Tuyển sinh 2020: Chính sách học phí & học bổng

Chính sách học bổng tuyển sinh vào TTU năm 2020:

1. Học bổng năm học đầu tiên:

Học bổng 100 % Học bổng 50 % Học bổng 25 %
HS trúng tuyển vào TTU năm 2020, thuộc một trong các diện sau đây được xét hưởng học bổng 100% – tương đương 100 % học phí trong năm học đầu tiên: HS trúng tuyển vào TTU năm 2020, thuộc một trong các diện sau đây được xét hưởng học bổng 50% – tương đương 50 % học phí trong năm học đầu tiên: HS trúng tuyển vào TTU năm 2020, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 25% – tương đương 25% học phí trong năm học đầu tiên:
Tiêu chuẩn hưởng học bổng ngành Y đa khoa năm học đầu tiên
1a.- HS đạt giải I, II, III, KK HSG cấp quốc gia các môn văn hóa và phỏng vấn được học bổng 100% năm học đầu tiên. 2a.- HS đạt giải III, KK HSG cấp tỉnh các môn văn hóa và phỏng vấn được học bổng 50% năm học đầu tiên. 3a.- Tất cả học sinh đăng ký và phỏng vấn trúng tuyển vào ngành Y đa khoa TTU trước tháng 7 năm 2020 đều được xét hưởng học bổng 25% – tương đương 25 % học phí trong năm học đầu tiên.
1b.- HS đạt giải I, II HSG cấp tỉnh các môn văn hóa và phỏng vấn được học bổng 100% năm học đầu tiên. 2b.- HS có tổng số điểm thi THPT 3 môn theo các tổ hợp: Toán – Hóa học – Vật lý); (Toán-Hóa-Sinh); (Toán – Sinh học – Tiếng Anh); (Toán – Tiếng Anh – Hóa học) đạt từ 21 – 22,9 điểm (không tính điểm ưu tiên, khu vực) và phỏng vấn được học bổng 50% năm học đầu tiên.
1c.- HS có tổng số điểm thi TN THPT 3 môn theo các tổ hợp: (Toán – Hóa học – Vật lý); (Toán-Hóa-Sinh); (Toán – Sinh học – Tiếng Anh); (Toán – Tiếng Anh – Hóa học) đạt từ 23 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, khu vực) và phỏng vấn được học bổng 100% năm học đầu tiên.
Tiêu chuẩn hưởng học bổng các ngành khác năm học đầu tiên:

Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế; Ngôn ngữ Anh;

Công nghệ sinh học; Khoa học máy tính; Điều dưỡng; Kỹ thuật xét nghiệm y học.

(năm trước 100 %, nay giữ như

năm trước 100 %)

(năm trước 50 %, nay giữ như

năm trước 50 %)

(năm trước không có 25 %, nay

đề nghị tất cả HS vào TTU được hưởng mức 25 % năm đầu tiên)

1d.- Học sinh đạt giải I, II, III, KK HSG cấp quốc gia hoặc đạt giải I, II HSG cấp tỉnh các môn văn hóa và phỏng vấn được học bổng 100% năm học đầu tiên. 2c.- Học sinh đạt giải III, KK HSG cấp tỉnh các môn văn hóa và phỏng vấn được học bổng 50% năm học đầu tiên. 3b.- Tất cả học sinh đăng ký và phỏng vấn trúng tuyển vào TTU các ngành: Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế; Ngôn ngữ Anh; Công nghệ sinh học; Khoa học máy tính; Điều dưỡng; Kỹ thuật xét nghiệm y học trước tháng 7 năm 2020 đều được xét hưởng học bổng 25 % – tương đương 25 % học phí trong năm học đầu tiên.
1e.- Học sinh có tổng số điểm thi THPT 3 môn theo các tổ hợp xét vào các ngành của TTU trừ ngành Y đa khoa đạt từ 20 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn được học bổng 100% năm học đầu tiên. 2d.- Học sinh có tổng số điểm thi THPT 3 môn theo các tổ hợp xét vào các ngành của TTU trừ ngành Y đa khoa đạt từ 18 – 19,9 điểm (không tính điểm ưu tiên, khu vực) và phỏng vấn được học bổng 50% năm học đầu tiên.

2. Học bổng các năm học sau:

Để được xét học bổng các năm học từ năm thứ hai trở về sau, sinh viên phải đạt điểm GPA từ 3.5 trở lên và tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Các Khoa sẽ căn cứ vào kết quả học tập (GPA) và phòng Sinh viên vụ sẽ căn cứ vào sự rèn luyện, tham gia các hoạt động của sinh viên trong học kỳ trước để xem xét, đề xuất cho sinh viên được hưởng học bổng cho học kỳ kế tiếp ở các mức 25%, 50%, 75%, 100 % tùy theo điểm GPA mà sinh viên đạt được.

3. Chính sách cho sinh viên vay không tính lãi để nộp học phí:

Tất cả sinh viên được học bổng năm thứ nhất, nếu năm thứ hai không đạt được học bổng, không có môn học nào bị điểm dưới trung bình, điểm GPA đạt từ 3.0 trở lên, nếu có đơn xin vay, Hiệu trưởng và Chủ tịch Quỹ ITA sẽ xem xét cho các sinh viên này được vay không tính lãi để đóng học phí.