TTU tổ chức Lễ Khánh thành và đặt tên 02 tòa nhà: Gillis & Levy

Đại học Tân Tạo vừa tổ chức Lễ khánh thành và đặt tên cho 02 tòa nhà – Tòa nhà Gillis và Tòa nhà Levy.

Ảnh: Chụp hình lưu niệm tại sảnh trưng bày hình ảnh tại tòa nhà Gillis.

Đến tham dự buổi Lễ khánh thành và đặt tên có sự tham gia của các thành viên trong Hội đồng sáng lập ĐH Tân Tạo: Giáo sư Eugene H.Levy – Chủ tịch Hội đồng học thuật TTU, cựu Hiệu trưởng ĐH Rice, Texas , Hoa Kỳ; bà Elizabeth Gillis – Phu nhân Giáo sư Malcolm Gillis, Ngài Michael W.Michalak – Thành viên Hội đồng TTU, Đại sứ Hoa kỳ tại Việt Nam (Nhiệm kỳ: 2007-2011).

Về phía BGH trường đại học Tân Tạo có sự hiện diện của: Ông Michael Lộc Phạm – Phó Hiệu trưởng TTU, Ông Huỳnh Hổ – Phó Hiệu trưởng TTU, Hiệu trưởng trường THPT Năng khiếu Tân Tạo, Ông Trần Dương – Phó Hiệu trưởng TTU.

BGH TTU cũng vi dự đón tiếp ông Trần Đình Hưng – P.TGD Tập Đoàn Tân Tạo, cùng Lãnh đạo các công ty thành viên Tập Đoàn Tân Tạo và toàn thể cán bộ – giảng viên, sinh viên trường ĐH Tân Tạo.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khánh thành và Đặt tên 02 tòa nhà:

Ảnh: Phu nhân Giáo Sư Malcolm Gillis – bà Elizabeth Gillis

Ảnh: Đánh trống Lân khai trương 02 toàn nhà.

Ảnh: Thầy Michael Lộc Phạm phát biểu khai mạc buổi Lễ.
Ảnh: Phu nhân Giáo sư Malcom Gillis – bà Elizabeth Gillis phát biểu cảm nghĩ về buổi Lễ đặt tên.
Ảnh: Giáo sư Eugene H.Levy cũng dành những lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng sáng lập và BGH trường ĐH Tân Tạo.

Ảnh: Kéo băng khánh thành và đặt tên 02 toàn nhà Gillis – tòa nhà Levy.

B.TT