5 Trải Nghiệm Học Tập Có Ưu Thế Vượt Trội Tại Đại Học Tân Tạo

TTU – Sinh viên đã chọn Đại học Tân Tạo (TTU) vì 5 trải nghiệm học tập có ưu thế vượt trội.

Tiên phong trong việc dạy và học, Đại học Tân Tạo áp dụng thành công mô hình Giáo dục Khai Phóng – “Liberals Art” đã và đang khẳng định ưu thế vượt trội tại Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia tiên tiến. Lựa chọn TTU, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hội tụ những ưu thế như:

Kiến thức toàn diện – tự tin chọn nghề

TTU áp dụng mô hình Khai Phóng, đào tạo theo giáo trình của Đại học Duke và Đại học Rice – hai trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Môi trường giáo dục tại TTU khuyến khích sinh viên phát huy tư duy sáng tạo, phản biện, thử nghiệm. Sinh viên TTU được trang bị nền tảng kiến thức toàn diện, kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân cùng khả năng ngoại ngữ vượt trội. Sinh viên TTU tốt nghiệp tự tin với nhiều lựa chọn nghề nghiệp không chỉ tại Việt Nam, các nước trong khu vực Asean mà còn làm việc ở Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Sự thành công của giáo dục và đào tạo được khẳng định qua các khóa tốt nghiệp, 100% sinh viên TTU nắm bắt cơ hội việc làm chất lượng, ngay từ khi chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp, với mức lương từ 8 đến trên 20 triệu. Khảo sát nhóm sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã nhận mức lương trên 40 triệu/tháng.

Đội ngũ giảng viên đa quốc gia, dày dặn kinh nghiệm

Tại Đại học Tân Tạo, các giảng viên chuyên ngành đều có trình độ Tiến sĩ, là người nước ngoài hoặc người Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài. Sinh viên TTU được học hỏi từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực theo học, hưởng lợi từ chương trình giảng dạy chất lượng nhất và phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Bên cạnh đó, Đại học Tân Tạo đã mời nhiều giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước làm việc cũng như thỉnh giảng. Mới đây, GS Ngô Bảo Châu đã nhận lời giảng dạy trực tuyến cho sinh viên TTU. Nhà trường còn tổ chức các tọa đàm với các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia, các doanh nhân trong nước và quốc tế giúp sinh viên TTU có được lượng kiến thức sâu, rộng, đa chiều, đa văn hóa.

Hợp tác quốc tế – trải nghiệm “công dân toàn cầu”

Trường Đại học Tân Tạo thiết lập mối quan hệ và ký kết hợp tác với các trường đại học, học viện, doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu tại các nước tiên tiến trên thế giới. Sinh viên TTU được tạo điều kiện để học tập, thực tập và tham gia Hội thảo Khoa học tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore… Đây là những cơ hội cọ xát, đồng thời giúp sinh viên phát triển kỹ năng cần thiết như công dân toàn cầu.

Điển hình, tháng 5 – 2019, nhà trường đã đưa 12 sinh viên khoa Y đến Chicago để bắt đầu công việc thực tập mùa hè tại Trung tâm y tế St Mary, Hobart IN và Bệnh viện Methodist, Merrillville Indiana. Nhóm sinh viên TTU đã tham dự lớp học kĩ năng dựa trên các vấn đề thực tế (Problem – Based Learning – PBL) tại Đại học Y Bang Indiana. Cùng lúc, tại thành phố Baltimore, Maryland, các sinh viên khoa Y của TTU đang thực tập trong khoa cấp cứu. Tiếp đến vào tháng 7, 8, 9, TTU phối hợp với Khoa Y Đại học Texas ở Houston đưa sinh viên đến thực tập tại đây. Vào mùa hè, TTU tiếp tục gửi 40 sinh viên khoa Y thực tập tại Hoa Kỳ theo chương trình hợp tác thường niên. Hay Đại học Widya Mandala, Indonesia tiếp nhận 3 sinh viên khoa Ngôn Ngữ của TTU thực tập. Khoa Kinh tế TTU có 5 sinh viên đến Hoa Kỳ tham gia nghiên cứu, báo cáo tại Hội nghị Quốc tế ở Đại học Indiana, Bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Đại học Tân Tạo luôn nỗ lực mang đến những ưu thế vượt trội thông qua chương trình đào tạo cử nhân với trải nghiệm học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập quốc tế.

Năng lực Anh ngữ vượt trội

Một trong những ưu thế nổi trội khi sinh viên theo học tại TTU, môi trường đào tạo song ngữ Việt – Anh đối với sinh viên Khoa Y đa khoa và 100% tiếng Anh ở các Khoa: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Nhân văn và Ngôn ngữ, Công nghệ sinh học và Khoa Kỹ thuật.

Hơn 64% giảng viên tại TTU là người nước ngoài hoặc người Việt Nam được đào tạo tại nước ngoài, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển năng lực Anh ngữ toàn diện, tự tin với khả năng giao tiếp đến học tập bằng Anh ngữ.

Bên cạnh chuyên ngành, sinh viên còn lựa chọn 25% các môn học Khai phóng ở nhiều lĩnh vực nhằm phát triển toàn diện về nhân cách và trí tuệ như Ngôn ngữ, Văn hóa, Văn học, Các nền văn minh, nghệ thuật… cùng những kỹ năng mềm cần thiết khác. Sinh viên TTU không chỉ có được lượng kiến thức sâu, rộng mà còn tự tin trao đổi, tọa đàm với các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia, doanh nhân trong nước và quốc tế, cũng như hoàn toàn có thể nghiên cứu, làm việc bằng tiếng Anh.

Học bổng giá trị trong tầm tay

Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc cũng như khuyến khích sinh viên TTU không ngừng nỗ lực học tập. Hàng năm, Đại học Tân Tạo tài trợ nhiều học bổng giá trị như: 100%, 50% và 25% học phí.

Học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên TTU năm nhất khoa Y có tổng số điểm 3 môn thi THPT Quốc gia từ 23 điểm trở lên. Học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên khoa Y có tổng điểm trong khoảng 21 – 22,9. Và học bổng 25% dành cho tất cả học sinh đăng ký và phỏng vấn trúng tuyển vào ngành Y đa khoa TTU trước tháng 7 năm 2020.

Học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên TTU năm nhất của các khoa: Kinh tế và quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Nhân văn và ngôn ngữ có tổng số điểm 3 môn thi THPT Quốc gia (tổ hợp môn thi xét tuyển vào từng Khoa) từ 20 điểm trở lên. Học bổng trị giá 50% học phí dành cho sinh viên có tổng điểm từ 18 – 19,9 điểm. Và học bổng trị giá 25% cho tất cả sinh viên TTU đăng ký trước tháng 7 năm 2020.

Trường ĐH Tân Tạo với những ưu thế vượt trội thể hiện trong chương trình đào tạo đã thu hút đông đảo sinh viên theo học. Theo đề án tuyển sinh trong năm học 2020 – 2021, Đại học Tân Tạo có 12 ngành tuyển sinh gồm: Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Y đa khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế.

Liên hệ xét tuyển:

Trường Đại học Tân Tạo – Khu đô thị E. City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An;

Hotline Tư vấn: 0981 152 153

Website: www.ttu.edu.vn

Phòng Truyền Thông