Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển và xác nhận nhập học ngay trên hệ thống trước 17 giờ ngày 30/09/2022

Sau khi đã nộp lệ phí xét tuyển, các thí sinh sẽ phải chờ đợi kết quả và thông báo trúng tuyển đợi 1 cho đến 17 giờ ngày 17/09/2022.

Trong giai đoạn từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 15 tháng 9, các trường đại học sẽ tiến hành tải dữ liệu, xử lý Nguyện vọng trên hệ thống để xác định NV cao nhất trong số NV mà thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển. Từ đó đưa ra mức điểm chuẩn và công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 trước 17 giờ ngày 17/09/2022.

Sau đó là thời điểm quan trọng đối với các bạn học sinh. Kể từ ngày 16/09 sau khi kết thúc lọc ảo, tất cả thí sinh phải xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống. Cơ sở đào tạo không được yêu cầu thí sinh xác nhận nhập học hoặc nhập học trước ngày 16/9 và không được kết thúc xác nhận nhập học hoặc kết thúc nhập học trước 17 giờ 00 ngày 30/9. Do vậy, các bạn thí sinh nên thực hiện càng sớm càng tốt việc nhập học nếu đã chắc chắn với lựa chọn hàng đầu của mình tránh tình trạng chậm trễ gặp các lỗi kỹ thuật mà không thể xác nhận nhập học.