Bản lĩnh tiên phong của những “cánh chim đầu đàn”

Đây cũng chính là thế hệ Tân Bác Sỹ đầu tiên của Tân Tạo – những “cánh chim đầu đàn” tiên phong để tiếp tục vươn xa, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

BS Thạch Nguyễn – Quyền Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Khoa Y vui mừng vì TTU đã có thế hệ sinh viên Y Khoa đầu tiên ra trường.

Vào ngày 06.10.2019 vừa qua, Trường Đại học Tân Tạo vô vùng vui mừng và dành tặng sự quan tâm sâu sắc đến những sinh viên đầu tiên của khóa I, tốt nghiệp chuyên ngành Bác sỹ Đa khoa hệ chính quy (Khóa 2013 – 2019).

Từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã rất hãnh diện khi các bạn lựa chọn Tân Tạo là nơi để gửi gắm tương lai của mình. Cùng với niềm tin đó, trong 06 năm cùng đồng hành, Tân Tạo đã cố gắng bồi dưỡng và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn phát triển một cách toàn diện hơn. Chứng kiến con đường trở thành thế hệ tiên phong, hình ảnh các bạn sinh viên khóa I Khoa Y Tân Tạo chăm chỉ vươn lên từng ngày đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh.

Khoảnh khắc sinh viên TTU được trao bằng Tốt Nghiệp

Dù rằng, có người đã từng nói: “Người tiên phong luôn gặp nhiều rủi ro, kẻ đi trước luôn vướng phải thất bại” – Thực tế, đó là một sai lầm rất lớn! Bởi, ngay từ khi quyết định để trở thành những người tiên phong, các bạn đã chiến thắng và làm chủ được chính bản thân mình. Bằng tất cả nhiệt huyết và niềm đam mê cháy bỏng, nỗ lực không ngừng, luôn bước chân tiến về phía trước. Đặc biệt là, các bạn sinh viên Khoa Y thế hệ đầu cũng chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ khi gặp phải khó khăn, giống như những “cánh chim đầu đàn” không mỏi luôn hướng về phía trước.

Ngài Michael W. Michalak – Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam nhiệm kỳ 2007 – 2011 gửi gắm lời chúc đến sinh viên Tốt Nghiệp

Theo như Ngài Michael W. Michalak đã nói trong buổi Lễ Tốt Nghiệp vừa qua: “Sinh viên TTU đang làm việc với Công ty Level Ex để giúp họ thiết kế một trò chơi video trợ giúp giảng dạy cho sinh viên y khoa nghiên cứu các khía cạnh nhất định của khoa tim mạch. Tôi đang chờ đợi một trong các bạn mang về 13 triệu USD là kết quả hợp tác của một dự án mạo hiểm công nghệ mới!” – Đó chính là những lời gửi gắm, trông đợi, cũng như là sự kỳ vọng dành cho thế hệ Bác Sĩ đầu tiên của Đại học Tân Tạo.

Cũng nhân dịp này, thầy Huỳnh Hổ cũng đặt trọn niềm tin vào sự tài năng của sinh viên Khoa Y với hi vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường tương lai. Kèm theo đó là mong muốn, các bạn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống để trở thành tấm gương cho các khóa sau tiếp nối.

NGUT.Ths Huỳnh Hổ – Phó Hiệu Trưởng TTU luôn tự hào thành công thế hệ sinh viên tốt nghiệp là thương hiệu của nhà Trường

“Dù các bạn đi đâu, làm gì, ở cương vị nào, cũng hãy giữ gìn uy tín, tự hào là sinh viên TTU. Hãy luôn nhớ về nơi mà các bạn đã có một thời kỉ niệm, học tập, rèn luyện và đã trưởng thành – Đó là trường Đại học Tân Tạo.” – Thầy Huỳnh Hổ.

Thay vì nhận được sự ủng hộ, những kẻ đầu tiên “lâm trận” luôn gặp phải sự hoài nghi từ xung quanh. Những trắc trở và gian nan cũng nhiều hơn gấp bội, nhưng Tân Tạo luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng: Các bạn sẽ không bao giờ thất bại!

Các Tân Bác Sỹ đọc lời thề Hippocrate thể hiện sự quyết tâm giữ gìn y đức

Hãy tiếp tục giữ đúng Lời thề Hippocrate đã tuyên thệ, tiếp tục sáng tạo và tiếp tục vươn lên để tìm kiếm cho mình một con đường và hướng đi riêng, các bạn nhé!