Bản tin tuần TTU Tuần 11 – NH 2022-2023

241

(Từ 12/12 đến 17/12/2022)

  1. Hội nghị triển Khai hoạt động phong trào sinh viên 2022-2023

Vừa qua, Phòng Công tác sinh viên TTU đã tổ chức “Hội nghị triển khai hoạt động và phong trào sinh viên năm 2022-2023”. Hội nghị với sự tham gia của các CLB Trường Đại học Tân Tạo từ CLB âm nhạc FTB, CLB tổ chức sự kiện, Thanh niên xung kích, RINT,…

Diễn biến buổi hội nghị, đại diện Ban Chủ Nhiệm các CLB đã báo cáo kế hoạch của mình, cũng như những bước chuẩn bị cho sự kiện trong năm học 2022-2023.

  1. TTU ký kết hợp tác giáo dục với trường WEA Cebu, Philippines.

Trường Đại học Tân Tạo (TTU) ký kết với Winning English Academy (WEA) Cebu, Philippines. Mục đích của biên bản ký kết này là phát triển hợp tác giáo dục trên cơ sở bình đẳng, thúc đẩy quan hệ đối tác bền vững.

Biên bản ký kết bao gồm 2 nội dung chính:

  1. Hệ thống các trường thuộc Tập đoàn Tân Tân (Đại học Tân Tạo, THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo, Tiểu học & THCS Tân Tạo) có thể gửi học sinh đến Wining English Academy để tham gia các chương trình tiếng Anh ngắn hạn/thực tập/tình nguyện từ 4 tuần đến 8 tuần.
  2. Chương trình trao đổi giáo viên giữa đôi bên: Giáo viên từ hai bên có thể đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với nhau.

Đây sẽ là cơ hội để học sinh, sinh viên và cả giảng viên Tân Tạo có thể tham gia các chương trình phát triển kỹ năng đồng thời nâng cao kinh nghiệm của mình trong việc học và giảng dạy Tiếng Anh.

  1. Workshop Chọn nghề hạnh phúc cho học sinh địa bàn tỉnh Long An

Tuần qua TTU tiếp tục đồng hành chuỗi Workshop Chọn nghề hạnh phúc cho học sinh trên địa bàn tỉnh Long An tại các Trường THPT Rạch Kiến, THPT&THCS Mỹ Bình.

Phòng Truyền thông – Tuyển sinh