BÁO CÁO của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU Đại học Tân Tạo

Các Giảng viên, Sinh viên và Phụ huynh thân mến,

Trung Tâm Nghiên cứu đại học Tân Tạo hân hạnh thông báo các hoạt động nghiên cứu gần đây và yêu cầu sinh viên, giảng viên các khoa công nghệ sinh học, kĩ sư sinh học và sinh viên y khoa tham gia lên tiếng về các hoạt động nghiên cứu trong tương lai.

Hội nghị tim mạch quốc tế Vạn lý trường thành (GWICC)
Việc gửi abstract kết thúc vào 30 tháng 4, 2018

Kết quả Abstract được chọn: 30 tháng 6, 2018
Hội nghị diễn ra vào  7-14 tháng 10, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Danh sách sinh viên có abstract được gửi cho GWICC

1. Trần Huỳnh Thu Dung MSSV: 1604072
  2. Nguyễn Trí Sĩ MSSV: 1604182
  3. Lê Diệu Anh MSSV: 1604177
  4. Nguyễn Bảo Trân Châu MSSV: 1604085
  5. Đào Thanh Uyên Như MSSV:1604083
  6. Cát Hoàng Anh MSSV : 1604113
  7. Bì Duy Tân MSSV: 1604013
  8. Nguyễn Bảo Minh Như MSSV: 1604013
  9. Dương Danh Nguyên Hiền MSSV: 1604135
  10. Trương Hoàng Bảo Kim MSSV: 1604033

Transcatheter Cardiovascular Therapeutic (TCT)
Hạn chót gửi abstract: thứ 6, 18 tháng 5 2018 (2pm, giờ ET)

Thời gian hội nghị 21 – 25 tháng 9, 2018 tại San Diego, California
Nhóm B của khóa thực tập hè tại Hoa Kỳ

Danh sách sinh viên sẽ có abstract gửi cho TCT trong thời gian thực tập hè đợt 2.

Lương Ngọc Tuyết Nhi
Bùi Phạm Thái Hòa
Hoàng Lê Phương Hồng Ngọc
Nguyễn Trọng Nhân
Lê Nguyễn Hiếu Hạnh
Nguyễn Sĩ Tuấn
Phan Lê Ngọc Ngân
Lương Thành Phước
Phan Tạ Thục Duyên
Lê Phủ Kinh Quốc
Trương Thành Nam
Nguyễn Trần Kiên An

TTU Long An
Thứ 6 ngày 4 tháng 5, 2018

Thuyết trình thực hiện bởi sinh viên Khoa Y, Khoa Kỹ Thuật, Khoa Công nghệ sinh học và khoa Nhân văn và Ngôn Ngữ tại làng đại học Tân Tạo Long An. Bài thuyết trình sẽ được đánh giá và trao thưởng.

Giải nhất              2.000.000 VND
Giải nhì                 1.500.000 VND
Giải ba                 1.000.000 VND

1. Nguyễn Thị Thùy Nhung (Khoa Công nghệ sinh học) Green Synthesis and Evaluation of the Antimicrobial activity of silver nanoparticles synthesized from Stereospermum Binhchauensis V.S. DANG’S (Tổng hợp và đánh giá hoạt động kháng khuẩn của hạt nano bạc tổng hợp từ Stereospermum Binhchauensis V.S DANG’s extract).
  2. Trần Thị Thủy Tiên (Khoa Nhân văn và Ngôn ngữ): The Overload of Plastic Bags (Sự quá tải túi nilon)
  3. Võ Thị Thùy Trang (Khoa Công nghệ sinh học) Successful biosynthesis of silver and gold nanoparticles from Crinum Latifolium L. leaves’s extract with full antibacterial properties. (Sinh tổng hợp thành công hạt nano bạc và vàng với hoạt động kháng khuẩn toàn diện từ chiết xuất lá cây Crinum Latifolium L)
  4. Ngô Thị Thanh Trúc – (Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh) Ethical and legal discussion on abortion. (Bàn luận về đạo đức và pháp lý của việc phá thai)
  5. Pham Thai Điền( khoa Kỹ thuật) 3D printing  (Công nghệ in 3D)
  6. Nguyễn Sĩ Tuấn; (khoa Y)
  7. Nguyễn Bích Ngọc Hương (Khoa Công nghệ Sinh học) – Novel synthesis and characterization of antibacterial activities of silver and gold nanoparticles synthesized from Arctium Lappa Lin root’s extracts. (Giả thuyết về tổng hợp và đặc điểm của hoạt động kháng khuẩn của hạt nano bạc và vàng tổng hợp từ chiết xuất rễ cây Arctium Lappa Lin).
  8. Kent-David Juen Inihao (Khoa Công nghệ Sinh học) Title: Biotechnology: The Prospect for 21st Century (Tựa đề tiếng Việt: Công nghệ Sinh học: Tiềm năng và Triển vọng thế kỷ 21)
  9. Hồ Thiên Lạc (khoa Kỹ Thuật) Blockchain technology. (Công nghệ Blockchain)
  10. Nguyễn Văn Việt Thắng (Khoa Y)
  11. Dương Huy Khôi (Khoa Kỹ thuật) Virtual environment

Họp mặt hội Tim mạch

Hạn chót gửi abstract 7 tháng 6, 2018
Hội Tim mạch Hoa Kỳ, Chicago IL
10-14 tháng 11, 2018

CẦN sinh viên ĐĂNG KÝ cho Presentations

Hội nghị Quốc tế ” Innovative Approaches in Applied Sciences and Technologies”
diễn ra từ 13 -17 tháng 6, 2018
tại ĐH Nông Lâm TP.HCM

Khoa CNSH có 3 sinh viên đều có Abstract đã được chọn để báo cáo tại hội nghị này:

1. Nguyễn Thị Thùy Nhung (“Green synthesis and evaluation of the antimicrobial activity of silvernanoparticles synthesized from Stereospermum binhchauensis v.s. Dang’s extract”)
  2. Võ Thị Thùy Trang  (“Successful biosynthesis of silver and gold nanoparticles from Crinumlatifolium L. leaves’s extract with full antibacterial properties”)
  3. Nguyễn Bích Ngọc Hương (“Novel synthesis and characterization of antibacterial activity of silvernanoparticles and gold nanoparticles synthezised from Arctium lappa L. in root’s extracts” )

TTU Long An
Thứ 6, 29 tháng 6 2018.

Báo cáo khoa học bởi các sinh viên Khoa Y, Khoa Kỹ thuật, Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh, Khoa Nhân văn và ngôn ngữ, và khoa Công nghệ sinh học tại TTU trụ sở Long An.

Giải nhất              2.000.000 VND
Giải nhì                 1.500.000 VND
Giải ba                 1.000.000 VND

TransMed