Buổi chia sẻ về Đối diện và Vượt qua mất mát

274

Mỗi chúng ta đều từng trải qua mất mát, có khi là người thân yêu nhất, lại có khi là một người bạn vật nuôi thân thiết. Dù là gì, thì chúng tôi biết nỗi đau và niềm tiếc thương là rất lớn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy cả thế giới đã sụp đổ theo, lại có khi chúng ta dằn vặt khôn nguôi, tiếc nuối vì những điều chưa kịp làm, những lời chưa kịp nói.

Những ngày qua, trường TTU chúng ta lặng trong không khí tiếc thương một người em, một người bạn đã ra đi. Hiểu rõ nổi buồn và những kỷ niệm còn hẳn còn vương, Ủy ban Sức khỏe TTU (Saftey and Wellness Committee – SWEC) xin mời các bạn đến dự buổi chia sẻ về Đối diện và Vượt qua nỗi đau mất mát người thân. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Tham vấn và Trị liệu tâm lý, 11 năm trong lĩnh vực bệnh nan y và cận tử, Thạc sĩ Trần Thị Uyên Phượng sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về Mất mát và Niềm tiếc thương, để các bạn có thời gian thực hành và được nâng đỡ tâm lý.

Cô Uyên Phượng là Thạc sĩ tâm lý lâm sàng và tâm lý y khoa (École de Psychologues Practiciens, Paris), từng tu nghiệp và tham gia nghiên cứu tại trường y khoa Harvard, Massachusetts General Hospital, St. Vincent Hospital Merlbourne. Cô hiện là giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, giảng viên thỉnh giảng của Đại học Y Dược và Khoa Y Đại học Quốc gia, và người sáng lập tổ chức Nụ Cười Trái Tim.

Thông tin của buổi chia sẻ như sau:

Thời gian: 2 giờ chiều Thứ Tư 24/10/2018 ngày 24 tháng 10 năm 2018
Địa điểm: Đại học Tân Tạo
Link đăng ký tham gia

Để chuẩn bị chu đáo cho buổi chia sẻ, mong các bạn đăng ký tham gia trước 11 giờ tối Chủ nhật 21/10/2018.

Hy vọng với buổi chia sẻ này, các bạn có thể trải lòng, biết cách để đối diện và vượt qua nỗi đai mất mát, để có thể giúp bản thân mình, hoặc san sẻ với bạn bè và người thân xung quanh.

Nếu các bạn có câu hỏi, thắc mắc, vấn đề cần hỗ trợ về sức khỏe tinh thần hay thể chất, xin vui lòng liên lạc với SWEC qua email swec@ttu.edu.vn hoặc Facebook (https://www.facebook.com/TTUSWEC/). Các bạn không đơn độc. Chúng tôi quan tâm đến bạn!