Cẩm Nang Thực Hành Tim Mạch Của Giáo Sư, Bác Sĩ Thạch Nguyễn

Cẩm Nang Thực Hành Tim Mạch Của Giáo Sư, Bác Sĩ Thạch Nguyễn Của Thuộc Top 24 Ebooks Tim Mạch Học Và Top 3 Tim Mạch Can Thiệp Hay Nhất Mọi Thời Đại

Trân trọng chúc mừng Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn và “Practical Handbook of Advanced Interventional Cardiology: Tips and Tricks” – “Cẩm nang thực hành Tim mạch can thiệp nâng cao: Mẹo và những Thủ thuật” nằm trong Top 3 Sách tim mạch can thiệp hay nhất mọi thời đại, top 24 Sách về Tim mạch học hay nhất mọi thời đại bình chọn bởi CNN, Forbes and Inc – BookAuthority.

Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn là chuyên gia hàng đầu Tim mạch học tại Hoa Kỳ, người đưa lĩnh vực tim mạch can thiệp về Việt Nam. Ông là người Mỹ gốc Việt đầu tiên được bầu vào Ban chấp hành Hội Tim mạch Hoa Kỳ và Hội can thiệp Tim mạch học Hoa Kỳ, Giám đốc Nghiên Cứu Tim mạch Bệnh Viện Methodist, Merrillville Indiana. Ông hiện đang là Phó Hiệu trưởng phụ trách học thuật, kiêm Trưởng Khoa Y của Trường Đại học Tân Tạo.

Nói về thành công của Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn không thể đếm xuể. Đã có rất nhiều bài báo lớn từ trong nước ra đến ngoài nước phỏng vấn cũng như ca ngợi về những đóng góp của Thầy cho nền Y học nước nhà và thế giới. Bên cạnh đó, Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn là “Người truyền lửa” cho nhiều thế hệ bác sĩ, sẵn sàng hỗ trợ các bác sĩ trẻ tiếp thu kiến thức, kỹ năng thực hành thông qua các chuyến thực tập, học hỏi tại Hoa Kỳ. Nhiều khóa sinh viên TTU cũng may mắn được tham gia những chuyến thực tập hơn 2 tháng tại các bệnh viện Hoa Kỳ.

Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn còn là tác giả của hàng loạt cuốn sách Y học, là tiêu chuẩn của ngành. Từ những năm 2007 đến 2010, sách của ông luôn là best seller. Tuy vậy, Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn cho rằng mọi thứ phải được cập nhật liên tục, đặc biệt trong lĩnh vực tim mạch, một nghiên cứu mới, một cái máy mới hay một thủ thuật mới sẽ rất nhanh bị một cái mới khác thay thế. Sách của Thầy cũng không ngoại lệ, khi những kiến thức mới ra đời, giao diện tiếp xúc mới cho lớp trẻ là internet. Bởi lý do này, Giáo sư, Bác sĩ Thạch Nguyễn đã luôn luôn cập nhật những nghiên cứu mới nhất của mình lên những cuốn sách mới nhất, những cuốn sách điện tử nơi mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận nhanh chóng và tiện lợi.

Ebook “Practical Handbook of Advanced Interventional Cardiology: Tips and Tricks” (Fifth Edition) – top 24 quyển Sách tim mạch hay nhất mọi thời đại và top 3 Sách Tim mạch can thiệp hay nhất mọi thời đại.

Practical Handbook of Advanced Interventional Cardiology: Tips and Tricks (Fifth Edition) tập hợp kiến thức của hơn 50 chuyên gia quốc tế, giúp các bác sĩ tim mạch ở mọi cấp độ tìm ra giải pháp can thiệp cho nhiều vấn đề. Tim mạch can thiệp ngày càng phát triển và không thể thiếu trong vấn đề quản lý tim mạch thời hiện đại. Vì vậy việc cập nhật những vấn đề mới nhất sau mỗi lần tái bản cần phải nhanh chóng. Fifth Edition sửa đổi các chủ đề bao gồm các thiết bị mới, thủ thuật van, và tắc tĩnh mạch và tâm nhĩ, đồng thời có các chương mới về giá đỡ mạch máu có thể hấp thụ sinh học, cắt động mạch vành, thuyên tắc phổi, v.v. Quyển Ebook này cung cấp hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu và làm theo cho các bác sĩ tim mạch ở mọi cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm. Nó phân loại từng hành động chiến lược hoặc chiến thuật theo mức độ phức tạp. Sách còn bao gồm các hình ảnh và minh họa lâm sàng đầy đủ màu sắc, tất cả các thủ tục và kỹ thuật can thiệp chính, các mẹo và thủ thuật thực tế để xử lý các tình huống lâm sàng khó và các biến chứng. “Practical Handbook of Advanced Interventional Cardiology: Tips and Tricks” thật sự là một nguồn tài liệu vô giá cho cả học viên và thực tập sinh về tim mạch can thiệp và tất cả các lĩnh vực liên quan của y học tim mạch.

Những thành công mà Thầy đã đạt được không chỉ mang lại giá trị về chuyên môn mà còn mang ý nghĩa biểu tượng về trí tuệ, niềm tự hào của người Việt Nam trên bản đồ Y học thế giới.

**************************