Cơ Hội Học Tập Mô Hình Giáo Dục Mỹ Tại Việt Nam Và Nhận Học Bổng “Khủng”

66

Với tổng chỉ tiêu tuyển sinh gần 500 tân sinh viên năm học 2020 – 2021, Trường ĐH Tân Tạo đi theo mô hình đào tạo khai phóng, song ngữ Anh Việt và đặt ra quyết tâm “chất lượng đào tạo và thành công của người học là thương hiệu của nhà trường”.

Học sinh tham quan chọn nghề tại Trường Đại học Tân Tạo

Giáo dục chất lượng cao

Ths Mai Đức Toàn – Giám đốc Ban Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Tân Tạo (TTU) – cho biết theo đề án tuyển sinh gửi trình Bộ GD-ĐT, trường vẫn giữ 2 hình thức xét tuyển truyền thống ổn định trong 3 năm qua, gồm xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt năm 2020, TTU sử dụng thêm hình thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học quốc gia TP.HCM tổ chức cho nhóm ngành sức khỏe như Y đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm y học và Điều dưỡng. Việc này nhằm tăng cơ hội cho các học sinh có nguyện vọng theo học các khối ngành sức khỏe chất lượng cao như TTU.

Ông Toàn thông tin năm học 2020 – 2021, TTU sẽ tuyển gần 500 tân sinh viên cho 8 ngành: Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh, Y đa khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế.

“Chúng tôi tập trung đào tạo chất lượng cao. Sinh viên giỏi chuyên môn, vững kỹ năng và thành thạo ngoại ngữ là lợi thể cạnh tranh cho các bạn sau khi ra trường”, ông Toàn nói.

Ra trường có việc làm tốt

Các hình thức xét tuyển vào TTU năm 2020

Sau nhiều năm hoạt động, TTU đã thiết lập mối quan hệ và ký kết hợp tác với các trường đại học, học viện, doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu tại các nước tiên tiến trên thế giới. Sinh viên TTU được tạo điều kiện để học tập, thực tập và tham gia hội thảo khoa học tại Hàn Quốc, Mỹ, Singapore… Đây là những cơ hội cọ xát, đồng thời giúp sinh viên phát triển kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

Điển hình, tháng 5-2019, nhà trường đã đưa 12 sinh viên khoa Y đến Chicago để bắt đầu công việc thực tập mùa hè tại Trung tâm y tế St Mary, Hobart IN và Bệnh viện Methodist, Merrillville Indiana. Nhóm sinh viên TTU đã tham dự lớp học kĩ năng dựa trên các vấn đề thực tế tại Đại học Y Bang Indiana.

Cùng lúc, tại thành phố Baltimore, Maryland, các sinh viên khoa Y của TTU thực tập trong khoa cấp cứu. Tiếp đến vào từ tháng 7 đến tháng 9, TTU phối hợp với Khoa Y Đại học Texas ở Houston đưa sinh viên đến thực tập.

Vào mùa hè, TTU tiếp tục gởi 40 sinh viên khoa Y thực tập tại Mỹ theo chương trình hợp tác thường niên. Đại học Widya Mandala, Indonesia cũng tiếp nhận 3 sinh viên khoa Ngôn ngữ của TTU thực tập. Khoa Kinh tế TTU có 5 sinh viên đến Mỹ tham gia nghiên cứu, báo cáo tại hội nghị quốc tế ở Đại học Indiana, Pennsylvania.

Cùng năm 2019, sinh viên khoa kinh tế và quản trị kinh doanh, khoa nhân văn và ngôn ngữ cũng có cơ hội đi giao lưu văn học và thực học tại Mỹ và Indonesia.

Sinh viên TTU tốt nghiệp tự tin với nhiều lựa chọn nghề nghiệp không chỉ tại Việt Nam, các nước trong khu vực Asean mà còn làm việc ở Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Sự thành công của giáo dục và đào tạo được khẳng định qua các khóa tốt nghiệp, 100% sinh viên TTU nắm bắt cơ hội việc làm chất lượng, ngay từ khi chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp, với mức lương từ 10 đến trên 20 triệu.

Theo khảo sát khóa sinh viên TTU tốt nghiệp đã nhận mức lương trên 40 triệu/tháng, sớm đảm bảo tương lai.

Học bổng Tân Tạo “Nơi chấp cánh những ước mơ Việt”

ThS Mai Đức Toàn tư vấn cho một giáo viên chủ nhiệm tại khuôn viên TTU

Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc cũng như khuyến khích sinh viên TTU không ngừng nỗ lực học tập. Hằng năm, TTU tài trợ nhiều học bổng giá trị như: 100%, 50%, 25% học phí.

Học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên TTU năm nhất khoa Y có tổng số điểm 3 môn thi THPT từ 23 điểm trở lên. Học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên khoa Y có tổng điểm trong khoảng 21-22,9. Và học bổng 25% dành cho tất cả học sinh đăng ký và phỏng vấn trúng tuyển vào ngành Y đa khoa TTU trước tháng 7 năm 2020.

Học bổng trị giá 100% học phí cho sinh viên TTU năm nhất của các khoa: Kinh tế và quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Nhân văn và ngôn ngữ, Điều dưỡng & KT xét nghiệm y học có tổng số điểm 3 môn thi THPT (tổ hợp môn thi xét tuyển vào từng khoa) từ 20 điểm trở lên.

Học bổng trị giá 50% học phí dành cho sinh viên có tổng điểm từ 18-19,9 điểm. Học bổng trị giá 25% cho tất cả sinh viên TTU đăng ký trước tháng 7-2020.

Chi tiết các cách thức tuyển sinh của TTU trong năm học 2020 – 2021:

Liên hệ Xét tuyển tại: BAN TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG ĐH TÂN TẠO

Khu đô thị E.City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Hotline : 0981 152 153 – 0961 38 0099