Cử Nhân Đại Học Tân Tạo Vững Vàng Sự Nghiệp

53

TTU- Trường Đại học Tân Tạo (TTU) chú trọng mang đến trải nghiệm học tập giúp sinh viên trau dồi kiến thức chuyên môn toàn diện, khả năng ngoại ngữ nổi trội cùng các kỹ năng mềm thiết yếu… Cử nhân TTU đáp ứng những tố chất hàng đầu của ứng viên, tự tin nắm bắt được cơ hội việc làm chất lượng tại các quốc gia phát triển trên thế giới hay khởi nghiệp tại nước nhà.

Nền tảng của sinh viên TTU

Một chương trình giáo dục đào tạo có định hướng rõ ràng sẽ giúp sinh viên vừa trau dồi kiến thức chuyên môn về chuyên ngành, vừa hội tụ thêm các kỹ năng. Tiên phong trong việc áp dụng mô hình khai phóng, đào tạo theo giáo trình của Đại học Duke và Rice – 2 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ, môi trường giáo dục tại trường Đại học Tân Tạo khuyến khích sinh viên phát huy tư duy sáng tạo, phản biện, thử nghiệm.

Sinh viên TTU được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn toàn diện, kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân cùng khả năng ngoại ngữ nổi trội. Trong bối cảnh toàn xã hội cần phải thay đổi, thích nghi để giải quyết vấn đề thất nghiệp và “cận thất nghiệp”, cử nhân TTU tự tin chuẩn bị cho cuộc sống và công việc, nắm bắt được những cơ hội rộng mở tại những quốc gia phát triển trên thế giới hay có tinh thần khởi nghiệp tại nước nhà vững vàng.

Sinh viên Tân Tạo tự tin với nền tảng toàn diện

Chất lượng đào tạo tiên tiến – kết nối

Trường ĐH Tân Tạo đã thiết lập mối quan hệ và ký kết hợp tác với các trường đại học, học viện, doanh nghiệp, tổ chức quốc tế hàng đầu tại các nước tiên tiến. Sinh viên TTU được tạo điều kiện để học tập, thực tập và tham gia hội thảo khoa học và tìm kiếm cơ hội du học, việc làm tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore… Nhà trường đã mang đến là những cơ hội cọ xát, đồng thời giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như chứng mình được khả năng trở thành công dân toàn cầu.

Hiện đội ngũ giảng viên trường ĐH Tân Tạo đều có trình độ tiến sĩ, hơn 64% là người nước ngoài hoặc người Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài. Bên cạnh đó, nhà trường liên tục mời nhiều giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước làm việc cũng như thỉnh giảng. Tổ chức các tọa đàm với các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia, giao lưu chia sẻ với các doanh nhân trong nước và quốc tế giúp sinh viên TTU có được lượng kiến thức sâu, rộng, đa chiều, đa văn hóa, học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực theo học, hưởng lợi từ chương trình giảng dạy chất lượng nhất và phù hợp với các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực đang theo học.

Có thể nhận thấy, công tác giáo dục và đào tạo của trường ĐH Tân Tạo luôn hoàn thiện tiên tiến, gắn liền với thực tiễn, liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu, tạo điều kiện cho sinh viên vừa trau dồi kiến thức chuyên môn vừa có định hướng nghề nghiệp thực tế, hiệu quả, tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp và chất lượng trong tương lai gần.

Trường ĐH Tân Tạo với chương trình đào tạo tiến tiến và kết nối

Cử nhân TTU đã thành công như thế nào?

Sự thành công của giáo dục và đào tạo được khẳng định qua các khóa tốt nghiệp. Cử nhân TTU tự tin với nhiều lựa chọn nghề nghiệp, học tập bậc cao không chỉ tại Việt Nam, các nước trong khu vực Asean mà còn làm việc ở Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Trên thực tế, các cử nhân TTU đã đạt được những thành tựu xuất sắc. 100% sinh viên Tân Tạo nắm bắt cơ hội việc làm chất lượng, ngay từ khi chưa cầm tấm bằng tốt nghiệp, với mức lương từ 8 đến trên 20 triệu. Theo khảo sát khóa sinh viên Tân Tạo tốt nghiệp đã nhận mức lương trên 40 triệu/tháng, sớm đảm bảo tương lai.

Trở thành sinh viên TTU với định hướng sự nghiệp vững vàng

Trường ĐH Tân Tạo đã trở thành “điểm đến” thu hút các bạn trẻ với những ưu thế vượt trội thể hiện trong chương trình đào tạo có thể đảm bảo tương lai. Bên cạnh đó nhà trường còn có chính sách học bổng, học phí ổn định cùng quỹ hỗ trợ tài chính linh hoạt.

Theo đề án tuyển sinh trong năm học 2020-2021, trường Đại học Tân Tạo có 08 ngành tuyển sinh gồm: Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Y đa khoa, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế.

Liên hệ Xét tuyển tại: BAN TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG – TRƯỜNG ĐH TÂN TẠO

Khu đô thị E.City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Hotline : 0981 152 153 – 0961 38 0099

 Ban PR