Đại Học Tân Tạo Công Bố Điểm Sàn Xét Tuyển Bằng Kết Quả Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2023

Mức điểm sàn xét tuyển đại học chính quy năm 2023 theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT tại Đại học Tân Tạo dao động từ 15 đến 22,5 điểm.

Ngày 20/7/2023, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã chính thức công bố điểm sàn xét tuyển bằng kết quả điểm thi Tốt nghiệp THPT 2023 dành cho 10 chương trình đào tạo Đại học hệ chính quy.

Theo đó, ngưỡng điểm đầu vào của TTU đạt từ 15 điểm cho tất cả các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ sinh học và Khoa học máy tính.

Đối với khối ngành Sức khỏe, ngưỡng điểm đầu vào ngành Y Khoa là 22,5 điểm, các ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học có ngưỡng điểm đầu vào là 19 điểm.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 của từng ngành cụ thể như sau:

Lưu ý tuân thủ quy chế tuyển sinh đại học năm 2023:

• Tất cả thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 và đáp ứng các điều kiện để được công nhận tốt nghiệp THPT, đồng thời có tổng điểm xét tuyển đạt từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nêu trên trở lên, có thể đăng ký xét tuyển vào TTU.
  • Thí sinh cần tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trước ngày 30/07/2023. Đồng thời, thí sinh cần bổ sung hồ sơ cần thiết để được công nhận trúng tuyển chính thức theo quy định.
  • Với những thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển vào TTU theo một trong các phương thức xét tuyển sớm (xét tuyển học bạ hoặc xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực) đã nhận được thông báo trúng tuyển có điều kiện từ Trường, để được công nhận trúng tuyển chính thức, thí sinh cần đặt nguyện vọng đã trúng tuyển là nguyện vọng 1.

Đại học Tân Tạo vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 đến hết ngày 25/07/2023. Nếu bạn tâm đến các ngành học tại Đại học Tân Tạo hay nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường link https://apply.ttu.edu.vn/.

Nếu các bạn quan tâm, hãy liên hệ qua hotline 0981.152.153 hoặc Email tuyensinh@ttu.edu.vn để được hỗ trợ.