Đại học Tân Tạo hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học

667

Trong cuộc đối thoại với đại biểu sinh viên toàn quốc mới đây cả Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ và Thứ trưởng Bộ KH&CN Bùi Thế Duy đều ủng hộ việc sinh viên tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học bởi vì sinh viên chính là nguồn chất xám, và nguồn năng lực sáng tạo dồi dào. Bên cạnh đó việc tham gia nghiên cứu chính là hành trang vững chắc để các bạn sinh viên chuẩn bị cho việc học lên cấp bậc cao hơn sau này.

Trong nhiều năm qua, đại học Tân Tạo (TTU) luôn ủng hộ việc đẩy mạnh nghiên cứu của sinh viên. TTU luôn khuyến khích và hỗ trợ sinh viên thực hiện các đề tài nghiên cứu của mình. Với sức trẻ và sự sáng tạo cùng với môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng, sinh viên TTU đã và đang hoàn thành nhiều đề tài nghiên cứu mang tính ứng dụng cao. Họ đã đưa những công trình nghiên cứu của mình giới thiệu không những trong các cuộc họp nghiên cứu mang tầm quốc tế ở Việt Nam mà còn ở các hội nghị nghiên cứu ở nhiều nước (Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ) như Hội Nghị Quốc Tế Tim Mạch Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc); Hội nghị lần thứ 18 về Tái Thông Mạch Vành (18th Joint Meeting of Coronary Revascularization – Hàn Quốc) hay Hội nghị INDO-ASEAN lần thứ nhất về Phương Pháp Tiếp Cận Sáng Tạo Trong Khoa Học và Công Nghệ Ứng Dụng (iAsT).

Sinh viên Y Khoa TTU thuyết trình tại Hội Nghị Tim Mạch Quốc Tế Thăng Long 10/2018 tại Đà Nẵng
Sinh viên khoa Công Nghệ Sinh Học TTU tham gia Hội nghị INDO-ASEAN lần thứ nhất về phương pháp tiếp cận sáng tạo trong khoa học và công nghệ ứng dụng. (6/2018)
Sinh viên Y Khoa TTU thuyết trình tại Hội Nghị Quốc Tế Tim Mạch Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc)10/2018
Sinh viên Y Khoa TTU thuyết trình tại Hội nghị lần thứ 18 về Tái Thông Mạch Vành – Hàn Quốc 12/2018

Hy vọng với những nổ lực không ngừng của sinh viên TTU cùng với sự hổ trợ hết mình của nhà trường, trong tương lai đại học Tân Tạo sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.