Đại học Tân Tạo khởi động mùa tuyển sinh năm 2023 tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ

Biệt đội TTU có mặt tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ

Chiều 31/08/2022, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã có mặt tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Hướng Nghiệp.

Chương trình với sự tham gia của nhiều Trường Đại học, Cao đẳng từ nhiều nơi với mục tiêu định hướng chọn ngành nghề đúng đắn cho các em lớp 12. Sau phần phát biểu của đại diện các trường, các em học sinh lớp 12 được giải đáp những câu hỏi liên quan đến lựa chọn tương lai của mình. Vẫn là những câu hỏi thường gặp về chọn ngành hay chọn nghề trước, chọn trường thế nào. Bên cạnh đó, nhiều bạn học sinh có những thắc mắc và hứng thú tìm hiểu về Đại học Tân Tạo đặc biệt là về ngành Y Khoa. Trăn trở về học phí ngành Y quá cao nhưng hoàn cảnh không đáp ứng việc học vậy làm cách nào để có thể học được ngành học mơ ước? Muốn hiểu thêm những chính sách học bổng tại TTU và TTU đào tạo những ngành học nào?

Thạc sĩ Dương Hoài An, Trưởng phòng Truyền thông & Tư vấn Tuyển sinh TTU có đôi lời chia sẻ với các bạn học sinh lớp 12

Trường Đại học Tân Tạo năm 2022 tuyển sinh 10 nhóm ngành cho đến ngày 31/12/2022 bao gồm ngành Y Đa Khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học.

Với Quỹ học bổng ITA vì tương lai trị giá 50 tỷ đồng, TTU hỗ trợ 100% học phí cho 100 tân sinh viên xuất sắc khóa 2022 tham gia học tập tại trường. Cụ thể, 30 suất học bổng toàn phần trị giá 150.000.000 đồng/ năm dành cho ngành Y Đa Khoa, 10 suất học bổng toàn phần trị giá 40.000.000 đồng/ năm dành cho các ngành: Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. 60 suất học bổng toàn phần trị giá 25.000.000 đồng/năm (hệ tiếng việt) hoặc 40.000.000 đồng/ năm (hệ tiếng Anh) cho các ngành: Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học. Đại học Tân Tạo còn có chính sách học bổng cho toàn phần cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện nhưng có cố gắng trong học tập. Chính sách học bổng 100% năm đầu với những bạn đạt ba năm học sinh giỏi hoặc có điểm thi THPT quốc gia tốt trên 23 điểm đối với ngành Y Đa khoa, trên 20 điểm với 9 ngành còn lại. Bên cạnh đó giảm 30% học phí trong suốt chương trình học cho các bạn học sinh là con em của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế trên cả nước. Đối với những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đại học Tân Tạo cũng có những chính sách cho vay học phí và hoàn trả cho đến khi kết thúc quá trình học đại học.

BGH Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ tặng hoa cho đại diện các Trường Đại học

TTU luôn mong muốn tạo ra động lực, giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên, sẵn sàng đồng hành và san sẻ để xây dựng ước mơ nghề nghiệp của các bạn góp phần cho sự nghiệp giáo dục ngày càng chất lượng hơn.

Hotline Tư vấn tuyển sinh: 0981.152.153 – 0359.152.153 – (0272).377.5995

Email: tuyensinh@ttu.edu.vn