Đại học Tân Tạo ổn định học phí suốt khóa học !!!

78

Trong kỳ tuyển sinh năm nay – 2022 (cũng như nhiều năm trước), Đại học Tân Tạo đã công bố chính sách học phí đối với tân sinh viên khóa 2022. Theo đó, nhà trường cam kết mức học phí dành cho sinh viên nhập học năm 2022 sẽ không thay đổi trong suốt khóa học.

Không tăng học phí – sinh viên an tâm học tập

Trong bối cảnh “nhà nhà, trường trường” đang tăng học phí, TTU với chính sách học ỔN ĐỊNH và MINH BẠCH được triển khai từ những năm đầu thành lập Trường, học phí của TTU đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhiều phụ huynh và sinh viên. Mức học phí chính thức được công bố trên website của trường trước đợt tuyển sinh mỗi năm để phụ huynh và học sinh có được cơ sở quyết định đồng hành và an tâm khi học tập tại trường.

Theo đó, ngành Y khoa có mức học phí 150.000.000 đồng/năm học. Ngành Điều dưỡng và ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học có mức học phí 40.000.000 đồng/năm học. Mức học phí dành cho 07 ngành học: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh với hệ đào tạo bằng tiếng Việt sẽ là 25.000.000 đồng/năm học và hệ đào tạo bằng tiếng Anh sẽ có mức học phí 40.000.000 đồng/năm học.

Với phương châm sinh viên là trung tâm của hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu, Đại học Tân Tạo luôn đề ra các phương án sử dụng nguồn thu học phí hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như đáp ứng đầy đủ về tiện ích trong học tập dành cho sinh viên. Toàn bộ học phí thu được hàng năm sẽ được sử dụng để tái đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng, phòng thí nghiệm, thiết bị phục vụ cho học tập, cải thiện môi trường học tập cho sinh viên.

Miễn giảm học phí, trao học bổng – trợ lực tài chính cho sinh viên

Bên cạnh chính sách ổn định học phí, Đại học Tân Tạo còn đưa ra chính sách giảm học phí hấp dẫn dành cho sinh viên trúng tuyển. Đơn cử, trường giảm 50% mức học phí trong suốt khóa học nếu sinh viên là con, anh/chị/em, cháu nội/cháu ngoại của cán bộ, nhân viên đang làm việc cho Tập đoàn Tân Tạo; giảm 30% học phí cho sinh viên là con, em của bác sĩ, cán bộ y tế của những bệnh viện và trung tâm Y tế lên trên cả nước…

Hàng năm, Đại học Tân Tạo cũng mang đến CÁC SUẤT HỌC BỔNG HÀNG CHỤC TỈ đồng cho học sinh, sinh viên có thành tích tốt, cũng như các tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập. Đây là nỗ lực từ nhà trường nhằm khuyến khích học sinh tiếp cận với chương trình giáo dục chuẩn Hoa Kỳ, từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước.

Hình 1. Thầy Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Tân Tạo, trao học bổng toàn phần cho học sinh Trường THPT Võ Văn Tần – Long An
Hình 2: Thầy Nguyễn Thanh Điền – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, trao học bổng toàn phần cho học sinh – Trường THPT Hậu Nghĩa – Long An

Năm 2022, Đại học Tân Tạo tuyển sinh 10 chuyên ngành mà xã hội đang có nhu cầu cao về nguồn nhân lực gồm: Y khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh. Thí sinh có thể lựa chọn xét tuyển bằng 6 phương thức: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD & ĐT; Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT; Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; Xét tuyển bằng điểm học bạ THPT; Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài và có chứng chỉ quốc tế (Trừ ngành Y Khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học) và Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp chương trình Đại học Việt Nam hoặc chương trình Đại học nước ngoài.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin Tuyển sinh và Học bổng Đại học Tân Tạo vui lòng truy cập website: http://ttu.edu.vn/tuyen-sinh/ hoặc liên hệ số điện thoại: 0981.152.153 – (0272)3775995.

————————————————