ĐẠI HỌC TÂN TẠO RẠNG RỠ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI QUÝ MÃO

Chiều tối ngày 30/01/2023, Tập thể cán bộ – Giảng viên – nhân viên Đại gia đình Tân Tạo cùng tề tựu trước sảnh trường nhân dịp Họp mặt đầu năm Quý Mão 2023.

Tham dự sự kiện, có sự góp mặt của quý lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo cùng các công ty thành viên, Bệnh viện Tân Tạo đã hỗ trợ Trường Đại học Tân Tạo trong nhiều năm qua. Đại diện Trường, Thầy Nguyễn Mai Lâm, Phó Hiệu Trưởng đã có những lời chúc tốt đẹp đầu năm mới mở ra nhiều hy vọng cho một năm Quý Mão 2023 đầy bứt phá, với nhiều thành công tiếp nối đón chờ.

Bên cạnh đó, buổi tiệc còn có những tiết mục giao lưu văn nghệ rộn ràng giữa các thầy cô, những món quà là các bao lì xì đỏ thắm cùng với những màn rút thăm trúng thưởng thú vị. Tất cả cùng tạo nên bầu không khí vui tươi, trẻ trung, đầy đủ dư vị mùa xuân với nguồn năng lượng tích cực nhất.

Tin rằng, buổi họp mặt đầu năm đã tiếp thêm nhiều niềm vui, động lực và nguồn năng lượng dồi dào cho Đại học Tân Tạo để chinh phục những cột mốc – thành tựu cao hơn nữa trong năm mới Quý Mão 2023!

Phòng Truyền thông – Tuyển sinh